Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 139: Sóng gió bắt đầu - Kengan Hội bị tấn công!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 139, tóm tắt nội dung chap 138: Giải đấu với Luyện Ngục kết thúc NHƯNG đấy vẫn chưa phải kết thúc cho câu chuyện này! Trong các diễn biến tiếp theo, Kengan Hội sẽ phải đối đầu với những kẻ địch mới đến từ Chân Rết!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 138

kengan omega 139

Với thắng lợi của Ouma, Kengan hội đã giành chiến thắng chung cuộc. Ouma định đi tìm Niko nhưng đã bị các đấu sĩ khắc ngăn cản. Sau một lúc, Ryuuki cũng trở lại. Cậu ta tỏ ra mình rất bình thường như không hề có gì xảy ra.

Idemitsu tìm đến trao đổi với Nogi. Thay vì thâu tóm Luyện Ngục như đã giao kèo trước giải đấu, Nogi cho rằng hai Luyện Ngục và Kengan không nên sát nhập. Thay vào đó, Idemitsu sẽ tiếp tục quản lý Luyện Ngục và bản thân Luyện Ngục sẽ là một tổ thức trực thuộc Kengan Hội. Cả hai sau đó cùng nhau bàn tính thêm về tương lai của tổ chức. Trong lúc đó, Katahara Retsudou cũng có kế hoạch của riêng mình...

Ở trang truyện cuối cùng, các đấu sĩ Kengan đứng giữa sàn đấu trong sự hò reo với lời bình rằng:

Các đấu sĩ vẫn chưa biết rằng tấn bi kịch sẽ trút xuống đầu họ sớm thôi...

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 139

kengan omega chap 139

Có rất nhiều "biến số" đã xuất hiện trong chap 138. Đầu tiên, chúng ta có mối quan hệ "kỳ lạ" giữa Ryuuki và Kiryu. Theo Lag dự đoán thì Kiryu hiện không thuộc phe nào cả vậy nên hành tung tiếp đến của hắn chưa thể xác định được. Ryuuki vì có dính líu với tay này (hơn nữa cũng không gặp Niko) nên tạm thời vẫn sẽ hoạt đồng bình thường như một đấu sĩ cho Kengan Hội.

Biến số tiếp theo là các mưu đồ của Katahara Retsudou. Với tham vọng thâu tóm Kengan Hội, Retsudou sẽ không ngần ngại sử dụng các "chiêu trò bỉ ổi" nhằm hạ bệ Nogi. Rất có thể trong các diễn biến tiếp theo, hắn sẽ hợp tác với Chân Rết hoặc phe của Hayami để triệt hạ phe Nogi!

Kẻ thù lớn nhất sắp tới của các đấu sĩ chắc chắn sẽ là Chân Rết. Tuy nhiên, đấy chưa chắc sẽ là đối thủ duy nhất của họ. Dù sao đi nữa, trong các diễn biến tiếp theo, khả năng cao một số đấu sĩ Kengan sẽ bị tấn công và nhận lấy kết cục không mấy tốt đẹp, đúng với lời dự báo ở cuối chap 138.

Rất có thể sẽ có đấu sĩ phản bội Kengan Hội! Hiện tại, ta vẫn chưa thể đoán chắc đấy là ai nhưng khả năng cao đấy sẽ là đấu sĩ đại diện cho các phe chống lại Nogi. Vài chap trước, ta nhìn thấy Rei và Sen xuất hiện và họ đang đi "làm gì đó". Có khi nào hai người này đang có ý định "đổi phe"?

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 139

Kengan Omega chap 139 dự kiến phát hành vào 10h tối ngày 15 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang