Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 23: Rudeus trưởng thành, bắt đầu hành trình mới trong season 2

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 23, tóm tắt nội dung tập 22: Tập tiếp theo sẽ khép lại Mushoku Tensei season 1. Rudeus sẽ trưởng thành hơn và chuẩn bị hành trình mới của mình: tìm hiểu bí ẩn về biến cố dịch chuyển tại thành Fitoa!

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22

mushoku tensei tập 23

Tỉnh lại sau cơn ác mộng đáng sợ, Rudeus kể cho Ruijerd nghe về Nhân Thần xuất hiện trong mỗi giấc mơ của mình. Cậu cũng nói cho người đồng hành biết về lời nguyền ám lên gia tộc Superd. Nhờ những nổ lực suốt thời gian qua mà nó đang ngày một trở nên yếu đi và sẽ có thể biến mất trong tương lai không xa.

Sáng hôm sau, cả nhóm lại lên đường. Sau vài ngày, họ đã về đến quê nhà của Rudeus. Đúng như lời thông báo của Paul, mọi thứ ở đây chỉ còn là một đống đổ nát hoang tàn. Tại đây, Ruijerd nói lời chia tay với hai đứa trẻ. Sau khi xoa đầu Eris và Rudeus, Ruijerd rời đi. Rudeus và Eris tiếp tục đi về thành.

Tương tự quê Rudeus, thành phố đông đúc ngày nào giờ chỉ còn là đống đổ nát. Cả hai gặp lại Ghislaine và ông quản gia. Eris được thông báo rằng Philip và phu nhân Hilda đã bỏ mạng tại khu vực có chiến tranh. Ông Sauros thì bị xử tử vì "chịu trách nhiệm cho vụ việc". Cách để khôi phục gia tộc lúc này là Eris trở thành vợ lẻ cho Pilemon Notos Grayrat.

Eris đề nghị được một mình suy nghĩ. Tối đó, cô đến lều của Rudeus để trò chuyện và... "gạ" Rudeus ngủ cùng mình. Cả hai sau đó làm chuyện người lớn với nhau. Sáng hôm sau, Eris bỏ đi không nói lời nào, để lại Rudeus một mình.

Xem thêm: TOP 10 anime hay nhất, đáng mong chờ nhất mùa thu năm 2021 (Phần 1)

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 23

mushoku tensei tập 23

Tập tiếp theo sẽ là tập cuối cùng của Mushoku Tensei season 1. Nhiều năm sau khi Eris rời đi, Rudeus trưởng thành và trở thành một mạo hiểm giả/pháp sư nổi tiếng với biệt danh "Đầm Lầy". Trong lúc đó, Eris (dưới sự chỉ dạy của Ghislaine) cũng đã trở thành một kiếm sĩ mạnh mẽ. Quá trình trưởng thành của cả hai nhân vật này khả năng cao sẽ là nội dung chính của tập tiếp theo. Lag đoán rằng ê kíp anime sẽ thêm vào một số phân cảnh không có trong bản manga để kể cho chúng ta câu chuyện sâu sắc hơn về sự phát triển của Rudeus.

Theo cốt truyện, Rudeus sẽ sớm gặp gỡ Elinalise. Với những thông tin từ Elinalise, Rudeus biết rằng Paul cùng Roxy đang đi giải cứu mẹ mình là Zenith. Đã an tâm cộng thêm gợi ý từ Nhân Thần, Rudeus tham gia học tập tại đại học Ranoa từ đó tìm hiểu thêm về sự cố dịch chuyển thành Fitoa. Tại đây, Cậu sẽ gặp lại Shyphiette!

Xem thêm: 3 nhân vật 'thần' xuất hiện trong Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh là ai?

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 23

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 23 sẽ lên sóng vào lúc 0h ngày 20 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng (Phần 2)

Xem thêm các thông tin thú vị về anime/manga và chém gió với những người cùng sở thích tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang