Shinkai Makoto hé lộ anime mới mang tên 'Suzume No Tojimari'

Tiếp nối Your Name và Đứa Con Của Thời Tiết, Suzume No Tojimari sẽ là dự án anime tiếp theo của Shinkai Makoto! Thông tin chi tiết như sau:

Mới đây, "phù thủy của nỗi buồn" Shinkai Makoto đã thông báo rằng ông sẽ sớm cho ra mắt một tựa phim mới vào mùa thu năm 2022. Theo các thông tin hé lộ, phim sẽ có tên là Suzume No Tojimari.

Suzume no Tojimari

Visual của Suzume No Tojimari

Cốt truyện của Suzume No Tojimari cũng được tiết lộ:

Suzume No Tojimari là câu chuyện kể về một cô gái 17 tuổi, Suzume, sống tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu. Cô gặp một người đàn ông trẻ đi du lịch đang tìm kiếm một "cánh cửa". Theo chân anh ta, Suzume phát hiện ra một cánh cửa cũ trong đống đổ nát của dãy núi. Như thể bị thứ gì đó lôi kéo, Suzume đưa tay ra phía cửa. Từ đây, những biến cố không may trên khắp Nhật Bản liên tục xuất hiện...

Suzume No Tojimari sẽ được thực hiện bởi studio Comics Wave Film với ê kíp bao gồm:

  • Đạo diễn: Shinkai Makoto.
  • Thiết kế nhân vật: Tanaka Masayoshi.
  • Đạo diễn hoạt ảnh: Tsuchiya Kenichi.
  • Đạo diễn nghệ thuật: Tanji Takumi.

Shinkai Makoto tên thật là Nitsu Makoto. Ông là vị đạo diễn xuất chúng của Nhật Bản, người đã tạo nên vô số tuyệt tác hoạt hình như 5cm/s, Vườn Ngôn Từ, Your Name hay gần đây nhất là Tenki No Ko - Đứa Con Của Thời Tiết. Các tác phẩm của ông đều truyền tải một cảm xúc buồn mang mác, vậy nên ông được rất nhiều fan gọi là "phù thủy của nỗi buồn".

Trên đây là tất  cả những thông tin về Suzume No Tojimari mà Lag.vn thu thập được. Những thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể trong tương lai.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang