Spoiler Black Clover chap 317: Cuộc chiến chưa kết thúc - Lucifero xuất hiện!

Spoiler Black Clover chap 317, tóm tắt nội dung chap 316: Sau đòn tấn công toàn lực của Asta, đại ác quỷ đã bị tiêu diệt. Yami và William được giải cứu. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 316

black clover chap 317

Trong chap 316, với chiêu thức Demon Slasher: Infinity Slash - Equinox - đòn kiếm chỉ tiêu diệt quỷ chứ không làm tổn hại người - Asta đã tiêu diệt đại ác quỷ. Hai đoàn trưởng Yami và William được giải cứu. Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover chap 315: Lucifero VS Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Cách đánh bại Lucifero!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 317

black clover chap 317

Cú chém của Asta đã khiến hai "hạt nhân" là Yami và William không còn liên kết với đại ác quỷ. Nếu đúng như lời Nacht, Lucifero sẽ không còn khả năng điều khiển quỷ nữa. Như vậy, có lẽ cuộc chiến sẽ kết thúc tại đây với chiến thắng thuộc về các hiệp sĩ ma pháp. Ngược lại, nếu Lucifero vẫn còn chiêu trò gì khác (chẳng hạn như hắn định cho đại ác quỷ nổ tung), Asta cùng các đồng đội và cả Yami sẽ cùng nhau ngăn cản hắn. Tất nhiên, cuối cùng thì phe hiệp sĩ ma pháp vẫn giành chiến thắng.

Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ đến với các diễn biến hội ngộ giữa các hiệp sĩ ma pháp. Nếu không có biến cố nào khác, cuộc chiến sẽ kết thúc. Các Dark Triad bị xử lý theo luật. Yuno - với thân phận của mình - sẽ trở thành người đứng đầu Spade Kingdom. Khả năng cao Yuno sẽ không chấp nhận chuyện này và cậu sẽ vẫn là hiệp sĩ ma pháp thay vì lên ngôi vương.

Về phần Lucifero, sau khi nhận thất bại ê chề, chắc chắn hắn và các thượng quỷ khác sẽ tính toán kế hoạch tấn công mới. Trong các diễn biến tiếp theo, các thượng quỷ sẽ là đối thủ của những hiệp sĩ ma pháp.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler Black Clover chap 317

Nhờ cú chém tuyệt đẹp của Asta, đại ác quỷ đã bị đánh bại. Hai đoàn trưởng cũng được giải thoát. Các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn tập trung xung quanh Yami, chào mừng vị đoàn trưởng "trở về". Nacht chỉ lẳng lặng đứng từ xa quan sát.

Những người của Spade Kingdom đến gặp Yuno. Một người đến ôm lấy Yuno và nói:

Chúng ta có rất nhiều việc phải làm để khôi phục sự bình yên cho Spade Kingdom.

Yuno nghe thế... mặt không chút cảm xúc. Trong một khung truyện, Nacht xác nhận rằng cổng Qliphoth tầng 2 đã mở hoàn toàn! Mọi chuyện chưa kết thúc!

Trong lúc ai nấy đang vui vẻ, một nữ ác quỷ có sừng cừu xuất hiện. Ở trang truyện cuối cùng, Lucifero bằng xương bằng thịt cũng xuất hiện! Hắn nói:

Đầu các ngươi cao quá đấy.

Ngay lập tức, ma pháp trọng lực của Lucifero khiến tất cả mọi người "quỳ gối". Lucifero lộ mặt. Hắn nói với Asta:

Ngươi là kẻ ngu ngốc đến nỗi dám can thiệp vào chuyện của ta à?

Thời gian ra mắt Black Clover chap 317

Truyện tạm nghỉ một tuần nên Black Clover chap 317 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang