Tin buồn: Nam diễn viên lồng tiếng cho Vesemir trong The Witcher 3 qua đời

Ngày hôm nay, seri The Witcher của Netflix sẽ lên sóng Season 2, nhưng thế giới The Witcher 3 lại mất đi một tài năng, đó là nam diễn viên Milogost Reczek, người đã lồng tiếng cho nhân vật Vesemir mà nhiều fan hâm mộ yêu quý

Tựa game The Witcher 3: Wild Hunt đã mang nhiều yếu tố kinh điển của thương hiệu The Witcher vào câu chuyện riêng của mình, với sự trở lại của một vài nhân vật, bao gồm Vesemir, một Witcher dày dạn kinh nghiệm vừa đóng vai trò một người thầy, vừa là hình mẫu người cha đối với Geralt và Ciri. Đáng tiếc rằng nam diễn viên tham gia lồng tiếng cho Vesemir trong The Witcher 3, Milogost Reczek, đã qua đời ở tuổi 60. Tin tức về sự ra đi của ông được công bố thông qua một bài đăng Facebook từ công ty sách nói Storytel, vốn từng cộng tác với Milkogost Reczek. Bản thân ông đã chiến đấu với căn bệnh ung thư từ năm 2018 đến nay. Bài đăng cũng kèm theo một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh nam diễn viên đang ở trong phòng thu, và có vẻ như đó là một trong những bản thu âm cuối cùng của ông.

Tin buồn: Nam diễn viên lồng tiếng cho Vesemir trong The Witcher 3 qua đời
Nam diễn viên Milogost Reczek qua đời ở tuổi 60

Milogost Reczek nổi tiếng với vai trò Vesemir trong The Witcher 3: Wild Hunt, đồng thời ông cũng lồng tiếng cho Viktor Vektor, Ripperdoc đầu tiên mà game thủ sẽ gặp trong tựa game Cyberpunk 2077. Ông cũng tham gia lồng tiếng cho bộ phim Thomas the Tank Engine phiên bản lồng tiếng Ba Lan, bộ phim hoạt hình hiếm hoi trong sự nghiệp chủ yếu tham gia vào những dự án trưởng thành hơn của ông. Tài năng và sức hút của Milogost Reczek còn giúp ông có được vai trò Obi-Wan trong bản lồng tiếng Ba Lan của các bộ phim Star Wars, một nhân vật vốn do Ewan MacGregor thủ vai. Ông cũng lồng tiếng Ba Lan cho Talos, thủ lĩnh tộc Kree trong bộ phim Captain Marvel, do Ben Mendelsohn thủ vai. Điều thú vị là một vài người hâm mộ cho rằng nam diễn viên Mark Hamill, vốn nổi tiếng với vai Luke Skywalker trong Star Wars, sẽ rất phù hợp với vai Vesemir trong seri The Witcher trên Netflix.

Tin buồn: Nam diễn viên lồng tiếng cho Vesemir trong The Witcher 3 qua đời 2

Ông nổi tiếng với việc lồng tiếng cho Vesemir, Viktor Vektor, Obi-Wan, Talos, ...

Ngày hôm nay, seri The Witcher sẽ chính thức lên sóng mùa 2, nhưng thế giới game The Witcher 3: Wild Hunt lại mất đi một tài năng đã mang đến cho game thủ một trong những nhân vật được yêu mến nhất. Vesemir trong mùa 2 của The Witcher sẽ do nam diễn viên Kim Bodnia thủ vai. Những ai thực sự yêu thích Vesemir trong The Witcher 3, cách duy nhất để gặp gỡ ông là trải nghiệm tựa game này. Với rất nhiều những nhiệm vụ lớn nhỏ, hệ thống quái vật đa dạng cùng các tùy chọn cốt truyện rẽ nhánh hấp dẫn, The Witcher 3 sở hữu giá trị chơi lại vô cùng lớn, do đó việc tiếp tục đồng hành với Vesemir trên chiếc máy tính/console của mình chắc chắn không hề nhàm chán. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, XBox One và Nintendo Switch, với phiên bản cho PS5 và Xbox Series X đang được phát triển.

Tin buồn: Nam diễn viên lồng tiếng cho Vesemir trong The Witcher 3 qua đời 3
Tạo hình Vesemir trong The Witcher mùa 2 trên Netflix

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang