LMHT: Zeros căng thẳng ngay trên sóng stream khi biết tin Lai Lai "có tin vui"

Cộng đồng không khỏi buồn cười với gương mặt cắt không còn giọt máu của Zeros khi biết tin Lai Lai đã có "tin vui"

Zeros được cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam biết đến với cái tên là "ông hoàng drama" với hàng loạt những phốt do chính anh gây ra. Đáng nói nhất chính là án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn (Global Ban) nhưng anh chàng vẫn liên tục gây tranh cãi với hàng loạt những phát ngôn thiếu chuyên nghiệp hay thiếu suy nghĩ của mình.

Và trong một buổi stream gần đây nhất thì những người xem stream của Zeros đã không khỏi bất ngờ khi mà anh chàng "Ma Vương" đang livestream vui vẻ thì mặt "cắt không còn giọt máu". Nguyên do được xác định đó là anh đã nhận được một tin "chấn động" từ cô nàng người yêu Lai Lai của mình.

LMHT: Zeros căng thẳng ngay trên sóng stream khi biết tin Lai Lai có tin vui

Cụ thể thì trong buổi stream của mình thì Lai Lai đã bất ngờ nhắn tin và liên tục "tạo áp lực" lên phía Zeros với những tin nhắn thông báo rằng mình đã có thai như: 

“Không bao, giờ +1 baby cute, vui vẻ lên, hăng say lên, quẩy lên, không quạo nhé, có chơi có chịu, nghĩ tới cảnh Ma Vương vừa trông con vừa livestream nó đã, mẹ Tuyết ơi con dâu tới đây,…”

Gương mặt của Zeros thể hiện vẻ căng thẳng ngay sau đó, thậm chí anh còn gọi điện cho Lai Lai nhưng cô nàng lại từ chối ngay máy với lý do là cô đang không được khỏe.

Có thể thấy với một nam streamer được xem là "không chịu lớn" như Zeros thì việc cô bạn gái của mình có thai chẳng khác nào "sét đánh ngang tai" cả. Nếu điều này là sự thật thì Zeros sẽ trở thành một ông bố như người đồng đội Slay của mình. Dù có phần hơi bối rối nhưng bản thân Zeros cũng có một điều đáng khen đó là anh không hề có ý định chối bỏ trách nhiệm của mình, chỉ là bản thân anh chàng cảm thấy quá hoang mang trước viễn cảnh làm bố dù đang trong độ tuổi ăn chơi bay nhảy.

Có thể thấy với hình tượng trước đây là một tuyển thủ "không chịu lớn" thì Zeros giờ đã đã có thể khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi sự trưởng thành của mình trong mắt mọi người.

LMHT: Zeros căng thẳng ngay trên sóng stream khi biết tin Lai Lai có tin vui  2

Không chỉ trên kênh chat mà trong cộng đồng người hâm mộ của Zeros cũng xuất hiện khá nhiều những bình luận thắc mắc. Việc  Zeros thể hiện sự căng thẳng cũng là một diễn biến tâm lý bình thường của một người, nhưng câu hỏi được người hâm mộ đặt ra đó là nếu Lai Lai thật sự có "tin vui" thì bản thân Zeros sẽ ứng xử sự việc ra sao. 

Tất nhiên cũng có một số người xem cho rằng Lai Lai và Zeros đang "làm content" nhằm tạo sự chú ý đến cộng đồng game thủ.

LMHT: Zeros căng thẳng ngay trên sóng stream khi biết tin Lai Lai có tin vui  3

Hiện tại vẫn chưa biết thực hư câu chuyện Lai Lai có "tin vui" là sự thật hay chỉ là một màn "tạo content" đến từ phía cặp đôi này mà thôi? Những thông tin sắp tới về vấn đề này sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến game thủ, đừng bỏ lỡ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang