Slam Dunk Anime Film công bố teaser đầu tiên, chốt lịch "lên rổ" vào mùa thu 2022!

Hiện tại, đội ngũ sản xuất dày dạn kinh nghiệm đang tích cực làm việc để hoàn thiện Slam Dunk Anime Film. Phim dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2022 với "rất nhiều điều thú vị".

Vào ngày kỷ niệm 30 năm Slam Dunk ra mắt, một dự án anime hoàn toàn mới đã được công bố với tên gọi "Slam Dunk Anime Film". Mới đây, trang web chính thức của Slam Dunk Anime Film đã đang tải một đoạn teaser ngắn hé lộ ê kíp thực hiện phim cũng như thời gian tác phẩm này được công chiếu tại Nhật Bản.

Theo đoạn teaser, Slam Dunk Anime Film sẽ có sự góp mặt của các tên tuổi cộm cán trong ngành anime Nhật Bản. Phim sẽ được chính tác giả manga gốc là Takehiko Inoue viết kịch bản và được thực hiện bởi Toei Animation với ê kíp gồm:

  • Đạo diễn hình ảnh/ thiết kế nhân vật: Yasuyuki Ebara.
  • Đạo diễn kỹ thuật: Katsuhiko Kitada, Naoki Miyahara, Toshio Ohashi và Yuu Kamatani.
  • Đạo diễn CG: Daiki Nakazawa.
  • CG: Yuuta Ogura.
  • Đạo diễn hình ảnh: Kazuo Ogura.
  • Đạo diễn âm thanh: Yota Tsuruoka và Koji Kasamatsu.

Lần hé lộ này cũng cung cấp cho khán giả thời gian phim ra mắt. Theo dự kiến, phim sẽ ra rạp vào mùa thu năm 2022, tức khoảng tháng 10 đến tháng 12 năm 2022. Theo dự đoán, vào mùa xuân năm 2022, trailer chính thức của phim sẽ được công bố kèm theo đó là tên chính thức của tựa phim này.

slam dunk anime film

Slam Dunk là tựa manga bóng rổ nổi tiếng nhất thế giới do Takehiko Inoue sáng tác. Truyện đưa ta theo chân Hanamichi, một anh chàng du côn tóc đỏ "học đòi" chơi bóng rổ. Với nội dung thu hút cùng những trận đấu bóng nảy lửa, Slam Dunk đã hút hồn khán giả bao thế hệ và trở thành một trong số ít manga có doanh thu trên 100 triệu bản in.

CẬP NHẬT: Visual mới của phim:

Có thể là hình minh họa về văn bản

Những thông tin về Slam Dunk Anime Film được tiết lộ tạm thời chỉ có bấy nhiêu. Lag.vn sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp 10 sự thật ít ai biết về Shinkai Makoto - phù thủy nỗi buồn của Nhật Bản!

Tổng hợp 10 sự thật ít ai biết về Shinkai Makoto - phù thủy nỗi buồn của Nhật Bản!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Là cha đẻ của Your Name, 5cm/s, Khóa Chặt Cửa Nào Suzume và nhiều tác phẩm khác nữa, Shinkai Makoto là một trong những đạo diễn anime tài năng nhất của Nhật Bản. Trong bài viết này, mời bạn cùng Lag tìm hiểu 10 sự thật ít người biết về vị phù thủy nỗi buồn này nhé.

Giải trí
Lên đầu trang