Trò Chơi Tìm Xác live-action với nữ chính Kanna Hashimoto chốt lịch công chiếu vào tháng 10!

Trong tháng 10 năm 2022, Karada Sagashi - Trò Chơi Tìm Xác live-action với nữ chính Kanna Hashimoto sẽ chính thức tấn công phòng vé Nhật Bản. Các thông tin chi tiết về phim như sau:

Karada Sagashi là gì?

trò chơi tìm xác

Karada Sagashi (Karadasagashi) hay Trò Chơi Tìm Xác là manga minh họa bởi Katsutoshi Murase và là sáng tác của Welzard. Truyện phát hành từ tháng 9 năm 2014 - tháng 12 năm 2017 trên Shounen Jump+ và có thêm phần 2 không lâu sau đó.

Câu chuyện của Karada Sagashi bắt đầu khi một nữ sinh tên Haruka gặp một nhóm học sinh cùng trường và đề nghị họ một điều quái đản - "tìm xác cho tớ đi". Tối đó, cả nhóm nhận được cuộc gọi từ Haruka và ngay khi bốc máy, họ bị dịch chuyển đến trường học. Tại đây, các học sinh phải tìm kiếm 8 bộ phận cơ thể của Haruka trước khi họ bị giết sạch bởi một cô bé mặc áo đỏ. Cơ mà biết gì không? Đây chưa phải là tất cả nội dung về Karadasagashi đâu. Sự thật thế nào, chỉ có người xem mới biết mà thôi...

Xem thêm: Thánh nữ Kanna Hashimoto đóng vai nữ chính trong live-action Trò Chơi Tìm Xác

Trò Chơi Tìm Xác live-action chốt lịch công chiếu

trò chơi tìm xác live-action

Cách đây không lâu, dự án chuyển thể Karada Sagashi thành phim người đóng đã được công bố với nhân vật nữ chính Asuka sẽ do "điên nữ" Kanna Hashimoto thủ vai. Trò Chơi Tìm Xác live-action được đạo diễn bởi Eiichirou Hasumi - người đã tham gia dự án Resident Evil: Infinite Darkness và Assassination Classroom. Kịch bản phim được chắp bút bởi Harumi Doki và Yuugo Kanno tham gia sản xuất nhạc cho phim.

Bên cạnh Kanna Hashimoto thì hai diễn viên trẻ là Maika Yamamoto, Gordon Maeda cũng sẽ tham gia Trò Chơi Tìm Xác live-action.

Theo các thông tin hé lộ, Karada Sagashi live-action bắt đầu quá trình ghi hình tại thành phố Kitakyushu, tỉnh Fukuoka. Đến nay, Công đoạn quay phim đã gần như hoàn thành và giờ phim đang trong quá trình hậu kỳ.

Dự kiến, Trò Chơi Tìm Xác live-action sẽ chính thức lên sóng vào ngày 14 tháng 10 năm 2022 tại các phòng vé Nhật Bản. Kế hoạch phân phối phim sang các quốc gia khác cũng đang được tiến hành.

trò chơi tìm xác live-action

Như vậy, chỉ còn khoảng 4 tháng nữa là Trò Chơi Tìm Xác phim người đóng sẽ ra mắt khán giả, ấy thế mà ngoài Kanna Hashimoto ra thì chúng ta vẫn chưa biết các diễn viên khác sẽ là ai. Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ bổ sung những công bố mới nhất về Trò Chơi Tìm Xác live-action. Nếu thích tác phẩm này, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 5 manga kinh dị về "truyền thuyết đô thị" tuyệt đối không dành cho người sợ ma

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang