One Piece: Oda hé lộ loạt trái Ác quỷ phù hợp với các thành viên của băng Mũ Rơm

Liệu những thành viên chưa có năng lực trái Ác quỷ trong Băng Mũ Rơm có được năng lực trái Ác Quỷ thì những năng lực phù hợp cho họ sẽ là gì?

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu với Oda - tác giả của siêu phẩm One Piece thì ông đã được hỏi về việc liệu những thành viên của băng Mũ Rơm chưa có cho mình năng lực trái Ác quỷ bao gồm  Zoro, Nami, Usopp, Sanji và Franky nếu như sở hữu cho mình sức mạnh của trái Ác quỷ thì chúng sẽ là những trái nào.

Tất nhiên câu trả lời của Oda cũng khiến cho không ít người chơi cảm thấy bất ngờ cũng như là vô cùng thích thú. Vậy Oda đã chọn những trái Ác quỷ nào cho các thành viên của băng Mũ Rơm, hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Giả thuyết: TOP 5 kết thúc đen tối nhất của One Piece: Kết thúc nào Luffy cũng khổ!

trái ác quỷ phù hợp với băng mũ rơm

Câu hỏi: "Nếu như Zoro, Nami, Usopp, Sanji và Franky có thể trở thành những người sử dụng năng lực của trái Ác quỷ thì anh nghĩ những trái nào sẽ hợp với họ nhất."

Oda: "Đây là một câu hỏi vô cùng thú vị. Hmmm....Nếu như họ có được năng lực trái Ác quỷ thì những gì mà tôi muốn nhìn thấy đó là:"

Zoro

trái ác quỷ phù hợp với băng mũ rơm

Đó là trái Uo Uo no Mi, một trái Ác quỷ thuộc hệ Zoan Thần Thoại cho phép người chơi có thể biến hóa bản thân thành Rồng theo ý muốn, và chủ sở hữu hiện tại của nó chính là Kaido. Tất nhiên tôi muốn thấy Zoro biến thanh kiến của mình thành rồng hơn là bản thân của anh, bởi điều đó chắc chắn là rất tuyệt.

Xem thêm: One Piece: TOP 10 nhân vật mạnh nhất thế giới dù không có Trái Ác Quỷ

Nami

trái ác quỷ phù hợp với băng mũ rơm

Goro Goro no Mi, trái Ác quỷ thuộc hệ Logian cho phép người dùng có thể tạo, điều khiển những tia chớp theo ý thích của mình. Trái ác quỷ này hiện đang thuộc quyền sở hữu của Enel. Với một người có khả năng điều khiển thời tiết như Nami thì gần như chẳng ai có thể ngăn cản được cô ta cả, tất nhiên là trừ Luffy ra.

Usopp

trái ác quỷ phù hợp với băng mũ rơm

Poke Poke no Mi, đây là một trái Ác quỷ thuộc hệ Paramecia, cho phép người dùng có thể tạo ra các túi trên có thể của mình và nó từng thuộc quyền sở hữu Blamenco. Bản thân Usopp là một người thường xuyên trữ rất nhiều đồ nên việc có thể tạo ra một chiếc túi trên cơ thể chẳng phải quá tuyệt vời sao.

Sanji

trái ác quỷ phù hợp với băng mũ rơm

Sui Sui no Mi, trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người dùng có thể bơi trong lòng đất hoặc các bức tường khiên và hiện tại nó đang thuộc về Senor Pink. Nếu trái Ác quỷ này thuộc về tay của Sanji thì chắc chắn nó sẽ là một năng lực vô cùng khó chịu

Franky

trái ác quỷ phù hợp với băng mũ rơm

Buki Buki no Mi, một trái Ác quỷ có thể giúp cho người dùng có thể biến đổi những bộ phận cơ thể của mình thành bất kì loại vũ khí nào và nó từng được sử dụng bởi Baby 5. Đây chẳng phải là một năng lực quá tuyệt vời dành cho Sanji hay sao.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang