Anime Kaguya-sama: Love Is War phần 3 tập cuối có gì mà dài đến 1 tiếng?

Để khép lại một mùa thật thành công, anime Kaguya-sama: Love Is War phần 3 tập 12 sẽ kéo dài trong 1 tiếng với các diễn biến vô cùng hấp dẫn như sau:

Đôi nét về anime Kaguya-sama: Love Is War

Kaguya-sama: Love Is War

Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen hay Kaguya-sama: Love Is War là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Aka Akasaka sáng tác. Anime được thực hiện bởi studio A-1 Pictures với phần đầu tiên lên sóng vào đầu năm 2019. Tháng 4 năm 2022, Kaguya-sama: Love Is War phần 3 với tên gọi Kaguya-sama: Love Is War - Ultra Romantic đã ra mắt khán giả và nhận về những đánh giá cực kỳ tích cực.

Xem thêm: Tổng hợp phim live-action có nhân vật giống manga, anime gốc nhất!

Kaguya-sama: Love Is War phần 3 tập 12 sẽ dài 1 tiếng!

Mới đây, ê kíp sản xuất của Kaguya-sama: Love Is War phần 3 đã thông báo rằng tập 12 - tập cuối của mùa sẽ có độ dài lên đến 1 giờ đồng hồ. Hình ảnh và video quảng bá dành riêng cho tập phim này cũng được công bố.

Anime Kaguya-sama: Love Is War phần 3 tập cuối có gì mà dài đến 1 tiếng? 2

Spoiler Kaguya-sama: Love Is War phần 3 tập 12

Trong thời lượng dài 1 tiếng, tập phim thứ 12 của Kaguya-sama: Love Is War phần 3 sẽ có diễn biến chính về lễ hội trường học. Song song với các sự kiện diễn ra sẽ là những bước tiến mới trong mối quan hệ giữa nam chính Miyuki và nữ chính Kaguya. Thời lượng lớn của tập phim sẽ là phát triển nội tâm của hai nhân vật chính nên nhịp phim sẽ khá chậm, nhưng bù lại khán giả sẽ được xem những phân đoạn lễ hội vô cùng sôi nổi.

Với sức hút của Kaguya-sama: Love Is War hiện tại thì 100% phần anime thứ 4 - hoặc thậm chí là một anime movie - sẽ được thực hiện trong tương lai gần. Ở cuối tập 12, khả năng cao chúng ta sẽ có thông tin chi tiết về điều này.

Thời gian phát sóng Kaguya-sama: Love Is War phần 3 tập 12

Nếu không có gì thay đổi thì Kaguya-sama phần 3 sẽ lên sóng vào lúc 0h ngày 25 tháng 6. Lag.vn sẽ cập nhật thêm mọi thông báo mới nhất về anime này nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Siêu phẩm mặt tối showbiz - manga Oshi No Ko chuyển thể anime!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang