10 kiểu game thủ hay gặp trong Genshin Impact, bạn thuộc kiểu nào?

Genshin Impact vốn là một tựa game thế giới mở, thế nên các kiểu người chơi trong tựa game này cũng vô cùng đa dạng.

Trong thế giới của Genshin Impact, người chơi có thể tự do khám phá tất cả những gì có trong tựa game này. Được đánh giá cao vì cốt truyện cũng như đồ họa, tựa game này đã và đang ngày càng phát triển hơn bao giờ hết. Và cũng vì thế, cũng có rất nhiều thể loại game thủ khác nhau. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu với bạn đọc 10 kiểu người chơi Genshin Impact thường gặp nhất mà có thể bạn đã biết.
Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Genshin build Calculator - Công cụ xây dựng nhân vật chuẩn nhất cho game thủ

10 kiểu game thủ Genshin Impact điển hình 1

1. Kiểu "Dân Thường"

10 kiểu game thủ Genshin Impact điển hình 2

Có sao chơi vậy là những gì mô tả chính xác nhất kiểu người chơi này. Ngày nào cũng vào check nhiệm vụ, đi la hoàn, đi bí cảnh. Hết nhiệm vụ thì nghỉ, hết nhựa thì thôi tắt game đi ngủ, mai có nhựa có nhiệm vụ thì chơi tiếp. Chơi tí Genshin xả stress, thế thôi!

2. Kiểu "Bạo Lực"

10 kiểu game thủ Genshin Impact điển hình 3

Suốt ngày cắm mặt vào game là những gì mà kiểu game thủ này có được. Cày từ sáng tới tối, sáng ủy thác trưa đánh boss tối la hoàn và hơn thế nữa. Đối với những game thủ này, việc cày cuốc đã trở thành thói quen của họ chứ không đơn thuần là tìm được đồ ngon nữa. Thường thì kiểu người chơi này sẽ ít nạp tiền vào game và chấp nhận đánh đổi công sức. Hoặc là không, họ chỉ đơn giản là thích chơi Genshin cuồng nhiệt mà thôi.

3.  Kiểu "Nhựa Là Chân Ái"

10 kiểu game thủ Genshin Impact điển hình 4
"Đợi tí có nhựa rồi chơi tiếp"

Hội những con người xài hết nhựa sau đó làm trò khùng điên đợi có nhựa xài tiếp. Trong mắt họ, chỉ có nhựa là quan trọng, còn lại những cái khác, có càng tốt mà không có cũng chả sao. 

4.  Kiểu "Kĩ Sư Xây Dựng"

10 kiểu game thủ Genshin Impact điển hình 5
Có một ngôi nhà của riêng mình là thứ mà thể loại người chơi này luôn hướng tới

Những con người sống hướng nội đích thực khi chăm chỉ từng chút để xây dựng căn nhà trong cái Ấm của mình. Rảnh rỗi thì thiết kế lại cho nó vui mắt, ngắm nhìn căn nhà của mình là một niềm hạnh phúc lớn lao của họ khi bước chân vào Genshin.

5.  Kiểu "Thợ Ảnh Phake"

10 kiểu game thủ Genshin Impact điển hình 6

Những người nghiện sử dụng máy ảnh trong Genshin để chụp những bức hình rất đẹp, hoặc rất xấu, hoặc là chụp hình quần chip của các nhân vật nữ. Cứ thấy cái gì vui là họ chụp, mặc dù chụp không được đẹp như trên TikTok mà thôi.

6. Kiểu "Pro Player"

10 kiểu game thủ Genshin Impact điển hình 7

Kiểu game thủ chơi nghiêm túc mà tựa game nào cũng có. Hiểu được cơ chế, hiểu được sức mạnh của mỗi nhân vật và kết hợp nhuần nhuyễn để có hiệu quả dựa trên những gì mình có. Làm cái gì cũng tốt, làm cái gì cũng dựa vào thực lực của mình mà kiếm ra thành quả.

7. Kiểu "Công Nhân Đào Mỏ"

10 kiểu game thủ Genshin Impact điển hình 8

Hội những người có niềm đam mê đập đá. Họ tìm hiểu những vị trí có nhiều đá và thế là miệt mài đào mỏ và chỉ đào mỏ mà thôi. Có thể nói, đây là những con người có chính kiến và kiên định nhất trong Genshin khi không phải ai cũng đủ kiên nhẫn đập đá từ ngày này qua ngày khác cả.

8. Kiểu "Nông Dân"

10 kiểu game thủ Genshin Impact điển hình 9

Thấy cái gì sáng lấp lánh là nhặt, thấy cái gì làm được là làm. Những game thủ thuộc kiểu này luôn có một sự chăm chỉ đáng ngưỡng mộ mà không phải ai cũng có thể làm được. Và thực sự thì thói quen này của họ cũng rất đáng để tuyên dương khi họ có đủ vật phẩm để nâng cấp trang bị và nhân vật thông qua những gì mà họ nhặt được trong hành trình chơi game của mình.

9. Kiểu "Newbie"

10 kiểu game thủ Genshin Impact điển hình 10
Cái nào xài được thì mình xài cho bằng hết

Có cái gì cũng xài cho hết là kiểu game thủ này. Đồng ý đổi 20 Nhựa Dễ Vỡ thành 1200 Nhựa Nguyên Chất là thứ mà họ sẽ làm, mặc dù họ không hiểu được rằng nó có tác dụng gì. "Thì nó có trong kho đồ, xài được thì xài thôi chứ sao, mai mốt tính tiếp."

10. Kiểu "Cuồng Sát Thương"

10 kiểu game thủ Genshin Impact điển hình 11
Sát thương càng lớn càng tốt, những cái khác không quan trọng

Đây là những con người đi theo trường phái "Nhất Kích Tất Sát". Họ luôn mong muốn trong hành trình của mình chỉ cần "đấm phát đi luôn" là được. Họ bị ám ảnh bởi con số sát thương mà nhân vật của mình có thể gây ra, và cố gắng đưa con số đó lên cao nhất có thể. Đội hình của họ thường không thiên về tính thẩm mĩ mà chỉ toàn thiên về hướng gây được nhiều sát thương nhất mà thôi.
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ sớm Banner Nhân vật và vũ khí bản cập nhật 2.8 sắp tới

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang