Hướng dẫn sử dụng Genshin build Calculator - Công cụ xây dựng nhân vật chuẩn nhất cho game thủ

Genshin build Calculator sẽ giúp cho người chơi có hướng xây dựng nhân vật của mình một cách chuẩn chỉnh hơn, từ đó nâng cấp sức mạnh đội hình lên mức cao nhất có thể

Genshin Impact hiện vẫn đang là một trong những trò chơi thế giới mở hấp dẫn nhất hiện tại, với số lượng người chơi khổng lồ trải dài trên mọi quốc gia khác nhau. Cũng bởi vì nguyên do này nên đã có hàng loạt những phần mềm, công cụ hỗ trợ được ra đời nhằm phục vụ cho quá trình chơi game của game thủ.

Và một trong số những công cụ đó chính là Genshin build Calculator đang được cộng đồng Genshin Impact rỉ tai nhau về độ hữu dụng nhằm hỗ trợ cho quá trình chơi game của họ. Vậy công dụng của Genshin build Calculator tốt đến như thế nào? Hãy cùng Lagvn tìm hiểu thử nhé.

Xem thêm: Genshin Impact: Một số mẹo đơn giản khắc phục lỗi ping trên PC, PS4 và Mobile

hướng dẫn sử dụng genshin build calculator

Genshin build Calculator được biết đến như là một trang web có công dụng hỗ trợ game thủ trong quá trình xây dựng nhân vật của mình, mỗi nhân vật sẽ có nhiều hướng xây dựng khác nhau mà người chơi có thể áp dụng tùy thuộc vào sở thích hoặc lượng trang bị hiện có. Thậm chí nhiều game thủ còn cho rằng đây chẳng khác gì một "bách khoa toàn thư" của Genshin Impact với hàng loạt những ví dụ cụ thể.

hướng dẫn sử dụng genshin build calculator

Với những điều trên, game thủ hoàn toàn có thể tham khảo về chỉ số, thông tin và sức mạnh của nhân vật khi được nâng cấp và đột phá ở những mốc nhất định. Thậm chí khi được trang bị các loại vũ khí và Thánh di vật khác nhau thì hệ thống cũng sẽ dễ dàng tính toán nhanh chóng, những gì mà game thủ cần làm đó chính là cung cấp đủ những số liệu cần thiết, còn mọi việc cứ để cho Genshin build Calculator lo.

Xem thêm: Genshin Impact: Tổng hợp smartphone Snapdragon từ tầm trung đến cao cấp cho game thủ

hướng dẫn sử dụng genshin build calculator

Trên Genshin build Calculator cũng tổng hợp thông tin của các con quái một cách đầy đủ nhất, từ những con Hilichurl nhỏ cho đến những con boss mạnh nhất game như Azhdaha, Signora hay Childe đều có đủ. hay các công thức nấu ăn, nơi thu thập công thức vào nguyên liệu cũng được tổng hợp một cách đầy đủ nhất đến người chơi.

Nếu bạn có ý định gắn bó lâu dài với Genshin Impact thì việc sử dụng Genshin build Calculator là thứ mà game thủ không nên bỏ qua

Cách sử dụng Genshin build Calculator

Genshin build Calculator có giao diện không hề phức tạp và game thủ hoàn toàn có thể làm quen với nó một cách nhanh chóng, chỉ cần làm quen với những ký hiệu trong game, cộng với sự hiểu biết của bản thân trong thời gian ngắn là có thể sử dụng được rồi.

hướng dẫn sử dụng genshin build calculator

+ Bước 1: Truy cập vào trang Genshin build Calculator

+ Bước 2: Cách sử dụng có thể tùy thuộc vào mục đích của người chơi như sau:

Trong trường hợp bạn muốn xây dựng nhân vật theo ý của mình thì có thể lựa chọn nhân vật ở góc phải phía trên màn hình, lựa chọn các thông số tương tự như nhân vật trong game của bạn, bao gồm vũ khí và cả Thánh di vật....Sau đó các thông số chi tiết sẽ hiện lên ở phía bên trái của màn hình.

Nếu bạn muốn tham khảo về thông tin của quái trong game thì chọn vào biểu tượng mặi quái vật ở bên phải phía trên của giao diện chính. Sau đó chọn vào những kẻ thù mà bạn muốn tìm hiểu và cuối cùng là lựa chọn cấp độ của chúng tương ứng với cấp độ của nhân vật.

Sau khi hoàn thành việc xây dựng nhân vật thì game thủ có thể áp dụng cho những nhân vật khác của mình

+ Bước 3: Nếu như bạn muốn chia sẻ cách xây dựng nhân vật của mình thì có thể chọn vào mục My characters rồi copy link Share you character.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang