Diablo Immortal: Hướng dẫn up level nhân vật một cách nhanh chóng nhất

Nâng cấp level của nhân vật trong Diablo Immortal là vô cùng quan trọng để người chơi có thể mở khóa nhiều tính năng khác trong trò chơi

Giống như bất kì trò chơi nhập vai nào khác thì người chơi sẽ phải nâng level cho nhân vật của mình và Diablo Immortal cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Việc tăng cấp cho nhân vật có thể tạo điều kiện để người chơi có thể mở khóa thêm nhiều tính năng mới của trò chơi, mở khóa kỹ năng, cũng như tham gia vào những sự kiện, hầm ngục cấp cao....

hướng dẫn up level nhân vật diablo immortal nhanh chóng nhất

Vậy làm thế nào để có thể lên level nhanh chóng nhất trong Diablo Immortal? Hãy cùng Lagvn điểm qua những cách sau đây nhé.

1. Thăng cấp qua nhiệm vụ cốt truyện chính

Mỗi khu vực của Diablo Immortal đều có những nhiệm vụ cốt truyện riêng và mỗi nhiệm vụ sẽ cho người chơi một lượng kinh nghiệm vô cùng ổn khi người chơi hoàn thành được nó. Đây cũng là một cách để người chơi tăng cấp một cách nhanh chóng nhất trong Diablo Immortal

Ngoài ra các khu vực này cũng có cho mình những nhiệm vụ phụ tuyến và chúng cũng trao cho bạn một lượng kinh nghiệm cần thiết, chỉ là không bằng những nhiệm vụ chính tuyến mà thôi.

Xem thêm: Diablo Immortal: Game thủ sẽ tốn ít nhất 2,3 tỷ VNĐ để nâng cấp nhân vật lên mức tối đa

2. Tăng level nhờ vào Battle Pass

hướng dẫn up level nhân vật diablo immortal nhanh chóng nhất

Battle Pass cũng là một lựa chọn tốt, dù cho không phải ai cũng có ý định bỏ tiền vào để có thể trải nghiệm trò chơi này. Tuy nhiên nếu bạn đã mua Battle Pass thì chắc chắn việc lên cấp sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nguyên do là người chơi có thể mở khóa ra những phần quà hữu ích mỗi khi đạt được cấp độ mới, đồng thời chúng cũng cung cấp thêm nhiệm vụ cho người chơi có thể làm quen với lối chơi dễ dàng hơn.

Tất nhiên vẫn sẽ có một Battle Pass hoàn miễn phí mà game thủ có thể nhận quà mỗi 10 cấp độ, tuy nhiên số lượng vật phẩm mà bạn nhận được sẽ không thể bằng Empowered Battle Pass (4,99 USD) hoặc Collector’s Empowered Battle Pass (14,99 USD).

3. Hạ gục quái nhiều lần liên tiếp

hướng dẫn up level nhân vật diablo immortal nhanh chóng nhất

Việc hạ gục những con quái trong một khoảng thời gian ngắn cũng sẽ đem về tiền thưởng và EXP cộng thêm. Mỗi khi bạn đang chiến đấu mà thấy được thông báo màu đỏ thì nó sẽ hiển thị số lượng quái mà bạn đã tiêu diệt, cùng như là lượng kinh nghiệm cộng thêm.

Xem thêm: Game thủ Diablo Immortal phẫn nộ khi vô tình bị mất gói tài nguyên đã tải trước đó

4. Tham gia sự kiện

hướng dẫn up level nhân vật diablo immortal nhanh chóng nhất

Mỗi phiên bản cập nhật thì Diablo Immortal cũng thêm vào một loạt các sự kiện có thời hạn và hoàn thành chúng trong thời gian nhất định thì người chơi sẽ nhận được cho mình những phần thưởng đặc biệt cùng kinh nghiệm cộng thêm.

5. Helliquary ở cấp độ 41

hướng dẫn up level nhân vật diablo immortal nhanh chóng nhất

Helliquary là một tính năng độc đáo của Diablo Immortal, xuất hiện khi người chơi đạt được cấp độ 41. Tại chế độ này thì người chơi sẽ được gia tăng thêm phòng thủ và tấn công, nơi tuyệt vời để bạn tăng xếp hạng chiến đấu cũng như là lên cấp dễ dàng hơn ở những giai đoạn đầu của trò chơi.

6. Hoàn thành các sự kiện ẩn (Hidden Layer)

hướng dẫn up level nhân vật diablo immortal nhanh chóng nhất

Khi thực hiện những nhiệm vụ chính tuyến hoặc phụ tuyến, người chơi hoàn toàn có cơ hội bắt gặp những Hidden Layer với cơ chế chơi solo. Chúng trông như những hang động và bạn có thể tiến vào đó để hoàn thành các thử thách được giao, phần thưởng mà nó mang lại chính là đá quý và điểm kinh nghiệm thăng cấp

7. Không nhất thiết phải "càn quét" toàn bộ các khu vực

hướng dẫn up level nhân vật diablo immortal nhanh chóng nhất

Việc cố gắng lên cấp trong Diablo Immortal là vô cùng quan trọng, tuy nhiên người chơi cũng không nhất thiết phải tiêu diệt tất cả mọi kẻ thù ở tất cả các khu vực khác nhau. Thay vào đó hãy sử dụng thời gian của mình để thực hiện những nhiệm vụ khác, với số điểm kinh nghiệm đạt đưuọc sẽ nhiều hơn là so với việc tập trung tiêu diệt các con quái.

8. Sử dụng các đòn tấn công diện rộng để thu hút quái

hướng dẫn up level nhân vật diablo immortal nhanh chóng nhất

Thu hút những con quái và tạo thành một bầy quái vật để rồi sử dụng những kỹ năng diện rộng (AOE) để tiêu diệt chúng nhanh nhất có thể. Điều này cho phép game thủ có thể tiêu diệt một lượng lớn quái vật một cách nhanh chóng, từ đó lượng vàng và kinh nghiệm cộng thêm cũng nhiều hơn.

Tất nhiên điều này cũng phải tùy thuộc vào lớp nhân vật của bạn có thể tiêu diệt được bao nhiêu con quái trong một lần, bởi việc dồn quái nhiều quái vào một điểm mà bạn không thể tiêu diệt được chúng thì việc bản thân bị tấn công và hạ gục là điều khó mà có thể tránh khỏi 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang