Genshin Impact: Một số mẹo đơn giản khắc phục lỗi ping trên PC, PS4 và Mobile

Bạn muốn cải thiện ping của mình trong Genshin Impact?

Là một tựa game online thường xuyên được cập nhật, Genshin Impact sẽ mang đến một lượng lớn cải tiến vào game mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ. 

Một trong những vấn đề được nhiều người chơi báo cáo sau khi tựa game được cập nhật và bảo trì là "lỗi Ping tăng cao". Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng đó? Lag,vn sẽ hướng dẫn một số cách để fix lỗi Ping cao trong Genshin Impact. 

Genshin Impact: Một số mẹo đơn giản khắc phục lỗi ping trên PC, PS4 và Mobile

 

Nguyên nhân khiến Ping tăng cao

Genshin Impact: Một số mẹo đơn giản khắc phục lỗi ping trên PC, PS4 và Mobile 2

Có rất nhiều lý do có thể cho ping cao. Một số phổ biến nhất là:

  • Chất lượng kết nối internet của bạn
  • Bạn sử dụng kết nối mạng không dây hay có dây? Kết nối không dây hầu như sẽ luôn chậm hơn và kém tin cậy hơn so với kết nối có dây.
  • Nhiều thiết bị sử dụng trên một băng thông? Càng nhiều thiết bị được sử dụng cùng một lúc, độ trễ của bạn có thể càng tồi tệ hơn.
  • Tường lửa. Tường lửa được thiết kế để kiểm tra tất cả các gói dữ liệu được gửi đến thiết bị của bạn, điều này có thể làm tăng thời gian nhận dữ liệu đó.

 

Cách khắc phục Ping cao

Genshin Impact: Một số mẹo đơn giản khắc phục lỗi ping trên PC, PS4 và Mobile 3

Có một số cách bạn có thể cải thiện ping trong Genshin Impact. Nhưng đầu tiên, hãy kiểm tra server của tựa game, có thể vấn đề nằm ở chính máy của của tựa game, chứ không phải của bạn. Nhưng giả sử mọi thứ đều ổn, thì đây là một số điều bạn nên thử.

  • Khởi động lại game. Điều này giúp thiết bị có thể reset lại mọi thứ và với cách này có thể giúp thiết bị chạy trơn tru hơn.
  • Đảm bảo trò chơi của bạn được cập nhật hoàn toàn với phiên bản mới nhất, vì nó có thể đã loại bỏ lỗi gây ra ping cao.
  • Đảm bảo kết nối internet của bạn đang hoạt động bình thường. Nếu mạng của bạn là sự cố, bạn có thể thử khởi động lại bộ định tuyến của mình.
  • Nếu bạn đang sử dụng kết nối không dây, hãy xem việc sử dụng kết nối có dây có tạo ra sự khác biệt hay không.
  • Tắt VPN của bạn. Nếu bạn đang sử dụng VPN, điều này sẽ tự động di chuyển lưu lượng truy cập của bạn đến một máy chủ ở một vị trí khác. Điều này có thể gây ra độ trễ. Bằng cách tắt VPN, nó cho phép dữ liệu di chuyển theo một tuyến đường trực tiếp hơn.
  • Đóng bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng nào khác. Cho dù bạn đang sử dụng PC, Android hay thiết bị PS4 , các ứng dụng khác có thể chiếm băng thông, gây nên hiện tượng giật, lag. Với cách đóng những ứng dụng không có liên quan, có thể tạo ra sự khác biệt trải nghiệm chơi game của bạn. 

Ping cao có thể ảnh hưởng đến hiệu suất, dẫn đến tình trạng giật, lag trong game và nghiêm trọng nhất là trò chơi bị treo. Đây là tất cả các cách khắc phục vấn đề ping trên Genshin Impact. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang