Genshin Impact: Hướng dẫn lấy cung Fading Twilight hoàn toàn miễn phí trong phiên bản 2.7

Fading Twilight sẽ là món vũ khí 4 sao mới nhất của phiên bản 2.7 mà người chơi có thể nhận một cách hoàn toàn miễn phí thông qua sự kiện của Genshin Impact

Fading Twilight sẽ là một món vũ khí 4 sao hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong Genshin Impact tại phiên bản 2.7 và bất kì người chơi nào cũng có thể sở hữu được nó hoàn toàn miễn phí thông qua việc tham gia sự kiện sắp tới của trò chơi. Đây cũng được đánh giá là một món vũ khí mạnh mẽ hoàn toàn miễn phí mà game thủ cần sở hữu cho các nhân vật của mình, đặc biệt là nhân vật mới Yelan.

Xem thêm: Genshin Impact: Trang phục Diluc sắp ra mắt bản 2.8 có thể sẽ là skin có Hiệu Ứng Kĩ Năng đầu tiên của game

Genshin Impact: Hướng dẫn lấy cung Fading Twilight hoàn toàn miễn phí trong phiên bản 2.7

Cách nhận cung Fading Twilight hoàn toàn miễn phí trong Genshin Impact

Fading Twilight sẽ là một món vũ khí giới hạn mà người chơi chỉ có thể nhận thông qua sự kiện giới hạn và không còn cách nào khác để sở hữu được nó cả. Cụ thể hơn thì game thủ sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ Perilous Trail của Genshin Impact, đây cũng là sự kiện kết hợp với Nhiệm vụ Ma Thần mới của Genshin Impact với sự góp mặt của các nhân vật như Arataki Itto, Yelan, Kuki Shinobu, Yanfei và Xiao.

Genshin Impact: Hướng dẫn lấy cung Fading Twilight hoàn toàn miễn phí trong phiên bản 2.7 2

Sau khi hoàn thành được nhiệm vụ ma thần thì game thủ sẽ có thể bắt đầu thực hiện sự kiện Realms of Guile and War, với thử thách đầu tiên sẽ mang tên Direcliff Court. Tại đây người chơi sẽ có cho mình 3 mức độ thử thách khác nhau và nếu bạn chọn độ khó cao nhất thì sẽ có thể hoàn thành và nhận toàn bộ những phần quà khiêu chiến, bao gồm cả Fading Twilight.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn cách lên đồ Yelan mạnh nhất - Thánh Di Vật, Vũ khí và lối chơi cơ bản

Genshin Impact: Hướng dẫn lấy cung Fading Twilight hoàn toàn miễn phí trong phiên bản 2.7 3

Người chơi có thể kiểm tra danh sách những kẻ thù xuất hiện trong những thử thách khiêu chiến này bằng cách nhấn vào biểu tượng thông tin ở trên cùng bên phải của giao diện. Từ đó người chơi có thể chọn cho mình một đội hình phù hợp nhất để có thể vượt qua khiêu chiến một cách đơn giản và nhận quà về cho mình.

Genshin Impact: Hướng dẫn lấy cung Fading Twilight hoàn toàn miễn phí trong phiên bản 2.7 4

Vì khả năng tấn công của những kẻ thù bên trong sự kiện này khá cao nên những nhân vật có khả năng tạo khiên, hồi máu mạnh như Zhongli hoặc Diona sẽ cực kì phù hợp để sử dụng. Ngoài ra thì người chơi cũng được phép chọn cho mình những buff ngẫu nhiên, chọn buff tối ưu nhất cho đội hình của bản thân để hoàn thành thử thách một cách dễ dàng hơn.

Genshin Impact: Hướng dẫn lấy cung Fading Twilight hoàn toàn miễn phí trong phiên bản 2.7 5

Genshin Impact: Hướng dẫn lấy cung Fading Twilight hoàn toàn miễn phí trong phiên bản 2.7 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang