Game thủ Diablo Immortal phẫn nộ khi vô tình bị mất gói tài nguyên đã tải trước đó

Mặc dù chỉ mới ra mắt được một thời gian, nhưng Diablo Immortal dường như không thiếu drama để bàn luận, bao gồm tình trạng bị mất các gói tài nguyên đã tải về của game thủ trong bài viết sau

Diablo Immortal là trải nghiệm Diablo đầu tiên trên điện thoại di động mà Blizzard mang đến cho người hâm mộ, và đi kèm với nó là vô số những vấn đề khác nhau. Trong khi một bộ phận game thủ bày tỏ sự phẫn nộ trước hệ thống Microtransactions bắt buộc, vấn nạn gian lận dường như đã bắt đầu ảnh hưởng đến khía cạnh PvP của Diablo Immortal. Và mới đây nhất, một số game thủ lại tìm được lý do để xóa ngay trò chơi nặng kí này khỏi điện thoại, khi họ phát hiện ra những gói tài nguyên khá nặng nề trong Diablo Immortal đã "không cánh mà bay".

Game thủ Diablo Immortal phẫn nộ khi vô tình bị mất gói tài nguyên đã tải trước đó

Trên kênh Subreddit của Diablo Immortal, người dùng FamousWrongdoer đã viết một chủ đề chia sẻ về việc họ bật game lên chơi như thông thường và phát hiện ra những gói tài nguyên họ tải về trước đó dường như biến mất một cách đầy bất ngờ. Những gói tài nguyên này khá cần thiết trước khi game thủ bắt đầu trải nghiệm Diablo Immortal, và chúng thường khá nặng do lượng nội dung chúng cung cấp. Việc phải ngồi tải lại vài GB tập tin chỉ để có thể tiếp tục quá trình chơi chắc chắn có thể khiến bất kì ai "giận tím người".

Game thủ Diablo Immortal phẫn nộ khi vô tình bị mất gói tài nguyên đã tải trước đó 2

Theo như FamousWrongdoer chia sẻ, họ đã cố gắng sử dụng tùy chọn sửa chữa trong game khá nhiều lần, nhưng không có gì thay đổi. Một người dùng Reddit khác cũng chia sẻ rằng họ đã gặp lỗi này khi làm sạch cache của game trên thiết bị họ sử dụng, và đã sửa được lỗi khi tải lại toàn bộ trò chơi. FamousWrongdoer cũng không phải người chơi duy nhất gặp tình trạng này, với rất nhiều chủ đề khác trên kênh subreddit cũng nói về tình trạng tương tự, và hầu hết cách xử lý phổ biến nhất là tải lại game.

Game thủ Diablo Immortal phẫn nộ khi vô tình bị mất gói tài nguyên đã tải trước đó 3

Với rất nhiều vấn đề chất lượng tồn đọng trong Diablo Immortal, Blizzard sẽ phải mất khá nhiều thời gian để có thể ra mắt các bản vá cập nhật giải quyết chúng. Hãy hi vọng rằng đội ngũ phát triển sẽ hành động nhanh hơn, và trong lúc đó, số người bị mất gói tài nguyên sẽ giảm đi. Với những ai đã bị, có lẽ chỉ còn cách tải về bản cài game trước khi nghĩ đến chuyện từ bỏ và nhảy sang trò chơi khác. Diablo Immortal hiện đang phát hành trên PC và các thiết bị di động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang