Spy X Family đánh bại Stranger Things mùa 4 lượng lượt xem ở Nhật Bản

Stranger Things mùa 4 phần 1 đã ra mắt được hơn 1 tuần và gây nên tiếng vang lớn trên toàn thế giới nhưng tại Nhật Bản thì bộ phim này vẫn không thể qua mặt Spy X Family

Stranger Things mùa 4 đang thống trị lượt xem trên toàn thế giới nhưng tại Nhật Bản thì bộ phim kinh dị nổi tiếng này vẫn không thể đánh bại được Spy X Family. Thông tin cập nhật được công bố trên người Twitter tên là @SantaFe______. Theo đó, tài khoản này so sánh 64 quốc gia khác nhau và tất cả đều vô cùng yêu thích Stranger Things mùa 4 ngoại trừ Nhật Bản.

Xem Thêm: Bật ngửa khi biết được nguyên liệu chính tạo nên quái vật trong Stranger Things 4

Spy X Family đánh bại Stranger Things mùa 4 lượng lượt xem ở Nhật Bản

Spy X Family đang là một trong những tác phẩm Anime đình đám, nhận được sự quan tâm bậc nhất của cộng đồng người hâm mộ hiện tại. Chỉ đi qua 7 tập phim thôi nhưng hiệu ứng tích cực mà Spy X Family đem lại là vô cùng lớn, đủ sức để giúp cho nó vượt mặt hàng loạt những siêu phẩm Anime khác đang làm mưa làm gió trong làng Anime Nhật Bản.

Stranger Things Là một trong số những series ăn khách nhất khi được cho ra mắt vào năm 2016 trên Netflix, Stranger Things (tựa Việt: Cậu bé mất tích) liên tục gặt hái được nhiều thành công vang dội với cả 3 mùa phim dài. Dù vậy tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim vẫn giữ được phong độ và sức hút bởi lối dẫn chuyện hấp dẫn, nhiều bất ngờ cùng những khung phim đầy cổ điển nhưng cũng không kém phần bí ẩn của những năm 80. 

Xem Thêm: Nữ coser một mình cosplay cả Anya, Loid và Yor trong Spy X Family: Không chỉ đẹp mà còn siêu độc đáo

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang