Top 6 anh hùng nhất định phải có trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Việc xây dựng đội hình gồm những anh hùng (tướng) mạnh mẽ, tiếp đó nâng cấp họ lên thành những nhân vật cốt cáng trong mỗi trận đấu là bí kíp giúp game thủ Hero AFK: Vương Quyền Chiến nhanh chóng vượt ải và dần vén màn bí mật về câu chuyện vương miện cổ huyền bí.

 

Ra mắt vào ngày 25/05 vừa qua, Hero AFK: Vương Quyền Chiến nhận về nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng nhờ sở hữu đồ họa đẹp mắt, tính năng đa dạng, cơ chế gameplay idle đơn giản nhưng đầy thú vị.

Top 6 anh hùng nhất định phải có trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Trong đó, hệ thống anh hùng (tướng) với hơn 100 nhân vật, được trang bị chỉn chu từ ngoại hình đến cốt truyện và đặc tính, chính là điểm thu hút của Hero AFK. Giúp người chơi dễ dàng hơn khi chọn lựa và sắp xếp đội hình, chúng tôi sẽ gợi ý những Anh hùng mạnh mẽ, nhất định phải chiêu mộ trong giai đoạn đầu này.

Nữ Thần Chiến Binh

Với bộ kỹ năng kết hợp giữa sát thương, phụ trợ và hồi phục, Nữ Thần Chiến Binh Viya là nhân vật theo hướng Paladin trong các game phương Tây. Điều này giúp cho cô nàng trở thành một nhân vật cực kỳ đa dụng – dù không “đỉnh” ở bất kỳ vai trò nào nhưng lại là lựa chọn hết sức tuyệt vời khi bạn cần một nhân vật xuất sắc có thể đảm nhiệm nhiều vai trò trong một đội hình.

 

Top 6 anh hùng nhất định phải có trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến 2

Cụ thể, chiêu thức chính của Viya đem lại cho game thủ lượng sát thương kha khá lên tất cả kẻ địch ở hai hàng đầu, đồng thời giảm sức chiến đấu của chúng. Cuối mỗi lượt hành động của Viya, kẻ địch có HP thấp nhất sẽ bị cấm trị liệu, trong khi đồng đội của cô nàng được hồi máu. Khi kết hợp các hiệu quả này lại với nhau và bổ sung thêm một số nhân vật hữu ích khác, game thủ sẽ có một đội hình rất dai sức, sẵn sàng cho những thử thách khó khăn của game.

 

Yêu Nữ Hỗn Mang

Lilith, Yêu Nữ Hỗn Mang là nhân vật thuộc nhóm debuff mạnh nhất trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến hiện tại. Chiêu thức chính của cô nàng là Roi Linh Hồn có khả năng gây sát thương lên toàn bộ đội hình địch, đồng thời đi kèm với 4 hiệu ứng debuff Nguyền Rủa, Sa Đọa, Suy Nhược và Giảm Trị Liệu khiến đối thủ nên yếu ớt hơn rất nhiều trước những nhân vật gây sát thương của phe mình.

Top 6 anh hùng nhất định phải có trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến 3

Hơn thế nữa, Lilith còn có thể buff cho phe ta bằng… đòn roi, và tạo ra hiệu quả Cgiaiuồng Nhiệt giúp hồi phục HP bằng 20% lượng sát thương bị kẻ địch gây ra trong 2 lượt đánh. Nếu bạn đủ may mắn, kẻ địch sẽ bị dính hiệu quả Mị Hoặc khiến chúng phản  damage gây sát thương lên đồng đội thay vì tấn công các anh hùng phe ta. Khi thức tỉnh, khả năng debuff của Yêu Nữ Hỗn Mang sẽ càng khủng khiếp hơn nữa: tạo ra hai hiệu ứng Suy Yếu và Phá Giáp lên địch thủ.

Nữ Hoàng Băng Giá

Là một nhân vật 5 sao quý hiếm trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến, Nữ Hoàng Băng Giá thực sự là một nhân vật không thể bỏ qua. Nữ Hoàng Băng Giá thuộc hệ khống chế, dùng các kỹ năng hệ Băng để làm đối thủ không thể nào phát huy hết sức mạnh.

Top 6 anh hùng nhất định phải có trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến 4

Cụ thể, kỹ năng chủ lực của Nữ Hoàng Băng Giá là Bão Tuyết có khả năng gây sát thương lên toàn bộ đội hình địch cùng một lúc, đồng thời có cơ hội gây ra đóng băng khiến kẻ địch mất lượt. Hiệu ứng Băng Tuyết Cực Hàn làm đối thủ bị giảm tốc độ đánh, khiến chúng nhận nhiều sát thương hơn trước khi có thể tấn công bạn – “tiên hạ thủ vi cường” là điều mà ai cũng biết rồi, đúng không nào?!

Bé Cá Mập

Với kỹ năng độc đáo gây sát thương lớn chuyên nhắm vào mục tiêu có sức tấn công cao nhất của phe địch, Bé Cá Mập là một hero cực hữu dụng trong việc vô hiệu hóa nguồn sát thương chính của đối phương từ rất sớm. Bên cạnh đó, hero này cũng rất dai sức nhờ các hiệu quả cộng máu có sẵn trong bộ kỹ năng, nên bạn không cần phải quá chú trọng đến việc hồi phục.

Top 6 anh hùng nhất định phải có trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến 5

Ngoài ra thì cô bé đáng yêu này còn sở hữu một số hiệu ứng debuff khiến đối thủ giảm hiệu quả trị liệu, giảm tốc độ đánh, giảm sát thương gây ra, đóng băng mục tiêu. Tất cả những hiệu ứng này khiến cho Bé Cá Mập trở thành nhân vật mà bạn nhất định phải có trong đội hình. Mà thực ra chỉ riêng vẻ đáng yêu của cô bé và chú cá mập con đi kèm cũng đã đủ “đốn tim” game thủ rồi đấy!

Mê Hồn Tiễn

Mê Hồn Tiễn là nhân vật 5 sao được game “tặng không” bởi game thủ chỉ cần đăng nhập 2 ngày là sẽ nhận được nhân vật này. Cô nàng nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật sát thương chủ lực trong đội hình của đại đa số game thủ Hero AFK: Vương Quyền Chiến hiện nay. Vậy nên nếu may mắn quay được thêm một phiên bản Mê Hồn Tiễn nữa, cô nàng sẽ trở thành nhân vật đầu tiên được nâng cấp vượt 6 sao.

Top 6 anh hùng nhất định phải có trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến 6

Sự chết chóc của Mê Hồn Tiễn không chỉ ở chỗ dễ dàng lên sao mà còn nằm ở kỹ năng 1 có thể liên tiếp tỉa nhiều mục tiêu của kẻ địch: nếu mục tiêu bị hạ, kỹ năng này sẽ được reset và cô nàng có thể tiếp tục bắn sang mục tiêu khác. Khi gặp tình huống lý tưởng là cả 5 nhân vật phe địch đều yếu máu, Mê Hồn Tiễn có thể kết thúc trận chiến chỉ bằng một lượt duy nhất nhờ kỹ năng này.

Nữ Thần

Cũng như Mê Hồn Tiễn, Nữ Thần là nhân vật 5 sao được Hero AFK: Vương Quyền Chiến tặng cho game thủ thông qua tính năng điểm danh, cụ thể là ở ngày 3 và ngày 7. Vậy nên người chơi cũng có cơ hội nâng cấp Nữ Thần vượt mốc 5 sao rất sớm nhờ sự hào phóng này.

Top 6 anh hùng nhất định phải có trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến 7

Đây là một điều rất tuyệt vời bởi Nữ Thần là một nhân vật phụ trợ cực mạnh mẽ, với khả năng phục sinh cho đồng đội và những hiệu ứng hồi máu không ngừng nghỉ, giúp đội hình của bạn trở nên dai sức hơn rất nhiều. Nàng cũng là nhân vật hiếm hoi có thể xóa debuff trên đồng đội trong phiên bản hiện tại, nên dù gì đi nữa thì chúng tôi cũng khuyên bạn nên đưa Nữ Thần vào đội hình của mình ngay và luôn.

Khi sở hữu một trong các 6 nhân vật nổi bật mà chúng tôi nhắc đến ở trên, game thủ Hero AFK: Vương Quyền Chiến sẽ có được một cơ sở vững chắc để tạo thành một đội hình mạnh mẽ, đủ sức vượt qua rất nhiều thử thách trong game. Chúc bạn có được những giờ phút giải trí thú vị với tựa game này. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang