Liệu ngoài PC và Mobile thì Honkai Star Rail có được phát hành trên console hay không?

Honkai Star Rail sắp được ra mắt ngay trong năm 2022 và nhiều game thủ vẫn còn thắc mắc liệu tựa game nhập vai theo lượt này có được đưa lên console hay không?

Honkai Star Rail hiện đang là một trong những trò chơi được cộng đồng game thủ mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại, khi nó là một sản phẩm mới của nhà Hoyoverse với nền đồ họa cùng gameplay cực đỉnh. Tuy nhiển thứ mà game thủ thắc mắc đó chính là ngoài những nền tảng đã được thông báo như PC Mobile ra thì liệu Honkai Star Rail có được phát hành trên những nền tảng console như PS4, PS5 hay Xbox không?

Trong phiên bản thử nghiệm giới hạn mới đây nhất là vào ngày 25/05  thì người chơi trên khắp thế giới đã được trải nghiệm trò chơi nhập vai theo lượt này và theo như nhiều game thủ cho biết, trò chơi này xuất hiện trên hệ điều hành iOS, Android mà PC mà thôi.

Xem thêm: Zenless Zone Zero của nhà Hoyoverse có thể sẽ là một bom tấn game bắn súng phong cách Anime

honkai star rail ra mắt trên console

Trả lời trong một buổi giới thiệu về Honkai Star Rail thì phía Hoyoverse cũng nhấn mạnh rằng những phiên bản thử nghiệm Closed Beta của họ hiện chỉ đang hỗ trợ cho những thiết bị Android, iOS và PC mà thôi. Họ cũng để ngỏ khả năng phát hành trò chơi này trên hệ máy console nhưng chưa biết được liệu đầu sẽ là thời điểm cụ thể để công bố về các nền tảng console.

Cũng có một khả năng rất cao đó chính là Honkai Star Rail vẫn sẽ được đưa lên console, cụ thể là PS4 và PS5 tương tự như Genshin Impact nhưng lại không hề có sự hiện diện của Xbox. Liệu Honkai Star Rail có được đưa lên nền tảng Xbox hay không? Chúng ta sẽ phải chờ những quyết định để từ phía NPH của game thì mới biết được.

Xem thêm: Honkai: Star Rail - Tóm tắt cốt truyện của tất cả nhân vật và CV tiếng Anh đi kèm trong game

honkai star rail ra mắt trên console

Hiện tại thì Hoyoverse cũng đang có ý định mở rộng nền tảng cho những trò chơi của mình, cụ thể hơn đó chính là thông báo sẽ đưa Genshin Impact lên nền tảng Nintendo Switch trong tương lai gần. Vì vậy việc Honkai Star Rail cũng được phát triển theo hướng đa nền tảng cũng không phải là một điều gì đó quá lạ lẫm.

Honkai Star Rail trong thời điểm này vẫn còn đang trong quá trình phát triển, cũng như là Hoyoverse cũng còn đang thực hiện thêm nhiều dự án game mới khác như Tears of Themis hay Zenless Zone Zero vừa được công bố cách đây không lâu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang