Free Fire OB34: Làm thế nào để sinh tồn trong giai đoạn đầu của trận đấu

Bạn có thể tăng cơ hội sống sót trong giai đoạn đầu trò chơi trong Free Fire nếu chỉ làm theo các mẹo sau.

Không có gì bực bội hơn là bị giết trong Free Fire khi bạn vừa mới vào game. Tuy nhiên, điều đó xảy ra rất thường xuyên vì 49 người chơi đang cố gắng hạ gục bạn bằng mọi cách. Bạn có thể tăng đáng kể cơ hội sống sót của mình và lọt vào vòng bo cuối nếu bạn có thể làm theo những lời khuyên dưới đây.

 

Hạ cánh ở một nơi xa

Free Fire OB34: Làm thế nào để sinh tồn trong giai đoạn đầu của trận đấu

Nếu bạn chọn điểm hạ cánh đường bay của máy bay, khả năng cao bạn sẽ là người chơi duy nhất ở đó. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mà loot đồ mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. 

Tất nhiên, điều này sẽ khiến bạn ở xa vòng bo hơn những gì bạn phải làm là di chuyển sớm hơn bình thường một chút.

 

Phát hiện kẻ thù gần đó khi hạ dù 

Trong khi bạn đang hạ dù, bạn có thể quan sát xung quanh xem có kẻ thù ở gần hay không. Sau đó, bạn có thể đoán vị trí của họ và để ý xem họ có đang cố gắng đẩy hay không. Bạn cũng có thể chọn cách nên đẩy và bắt chúng bất ngờ nhưng đó là một bước đi mạo hiểm.

Xem thêm: Link và cách tải APK Free Fire OB34 sau khi hoàn tất bảo trì máy chủ

 

Cố loot bất cứ vũ khí nào

Free Fire OB34: Làm thế nào để sinh tồn trong giai đoạn đầu của trận đấu 2

Nếu có nhiều kẻ thù ở vị trí của bạn, ưu tiên đầu tiên của bạn là lấy bất kỳ vũ khí nào ngay lập tức để tự vệ. Sau đó, bảo vệ một ngôi nhà hoặc tòa nhà và bắt đầu phòng thủ từ đó. 

 

Tránh giao tranh sớm

Free Fire OB34: Làm thế nào để sinh tồn trong giai đoạn đầu của trận đấu 3

Chiến đấu nhanh trong Free Fire có thể rất thú vị nhưng nó sẽ khiến bạn gặp rất nhiều rủi ro, đặc biệt là trong giai đoạn đầu trò chơi. Trừ khi bạn chắc chắn rằng bạn có cơ hội tốt để kết liễu kẻ thù một cách nhanh chóng, đừng làm điều đó. Tiếng súng của bạn cũng sẽ thu hút những người chơi khác gần đó, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn di chuyển càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Free Fire OB34: Top 5 nhân vật tốt nhất để kết hợp với Hayato

 

Đi cùng đồng đội

Nếu bạn đang chơi Duo và Squad, điều thực sự quan trọng là phải gần đồng đội của bạn. Với cách này, khả năng lên bảng của bạn là rất ít. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang