Hướng dẫn cách tải Poppy Playtime Chapter 1 trên Mobile cực kì dễ dàng

Giờ đây game thủ đã có thể tải và chơi Poppy Playtime ngay trên nền tảng mobile một cách cực kì đơn giản

Phần game đầu tiên của Poppy Playtime đã từng khiến cho cộng đồng game thủ toàn thế giới không khỏi ấn tượng về độ kinh dị cũng như lối dẫn dắt cốt truyện vô cùng tốt của MOB Games. Một điều đặc biệt đó là Poppy Playtime Chapter 1 cũng chính là phần game đầu tiên của series game kinh dị này xuất hiện trên nền tảng Mobile.

tải poppy playtime mobile

Trong bài viết hôm nay Lagvn sẽ hướng dẫn người chơi cách để cài đặt Poppy Playtime phần 1 ngay trên mobile một cách dễ dàng nhất nhé.

Xem thêm: Poppy Playtime quyết định thêm tính năng NFT gây phẫn nộ cộng đồng game thủ

Android

Theo như thông thường nếu như người chơi tải Poppy Playtime Chapter 1 trên Steam thì sẽ phải tiêu tốn một khoản phí thì mới có thể sở hữu được trò chơi này. Tuy nhiên khi sử dụng cách tải game dưới đây thì bạn sẽ có thể chơi game hoàn toàn miễn phí trên thiết bị di động.

Đầu tiên bạn hãy vào ĐÂY để tải game

Sau khi cài đặt về máy thì sẽ xuất hiện thêm một mục "cho phép ứng dụng bên thứ 3" và nếu bạn không cảm thấy an toàn thì có thể dừng việc cài đặt game bằng cách từ chối cho phép.

Xem thêm: Cốt truyện Poppy Playtime Chapter 2: Những bí mật động trời của công ty đồ chơi Playtime.Co

tải poppy playtime mobile

Trong trường hợp bạn đã cho phép ứng dụng này được cài đặt thì hãy chờ một khoảng thời gian ngắn để Poppy Playtime được cài vào máy của bạn. Sau khi cài đặt hoàn tất thì game thủ đã có thể trải nghiệm game ngay.

iOS

Đối với các thiết bị iOS thì việc cài đặt cũng tương tự như Android, cụ thể game thủ sẽ truy cập vào đường link NÀY và bắt đầu tiến trình cài đặt game của mình. Tất nhiên vì để đảm bảo sự an toàn nên thiết bị vẫn sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc có cho phép ứng dụng bên thứ 3 được cài đặt hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang