Diablo Immorttal công bố thời điểm ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam

Sau một thời gian dài chời đợi thì Diablo Immorttal cũng đã công bố ngày ra mắt chính thức của mình trước sự vui mừng của không ít game thủ

Dù gặp khá nhiều những sự phản đối từ game thủ nhưng ở thời điểm hiện tại thì Diablo Immortal chính là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại. Đây cũng là trò chơi được phát hành trên nền tảng di động của Blizzard, vẫn là bối cảnh quen thuộc của thương hiệu Diablo nổi tiếng với rất nhiều những tính năng khác để game thủ có được những trải nghiệm vừa quen thuộc vừa độc đáo nhất có thể.

Diablo Immorttal công bố thời điểm ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam

Và trong một thông báo mới nhất đến từ phía Blizzard thì họ đã công bố lịch ra mắt toàn cầu dành cho sản phẩm Diablo Immortal, với lịch trình cụ thể mà game thủ cần nắm bắt như sau.

  • Los Angeles, Mỹ: 10 giờ, ngày 02/6
  • New York, Mỹ: 13 giờ, ngày 02/06
  • Sao Paulo, Brazil: 18 giờ, ngày 02/06
  • Luân Đôn, Vương quốc Anh: 18 giờ, ngày 02/06
  • Paris, Pháp: 19 giờ ngày 02/06
  • Seoul, Hàn Quốc: 2 giờ ngày 03/06
  • New Zealand: 3 giờ ngày 03/06

Không chỉ thế, Diablo Immortal cũng sẽ được phát hành chính thức vào ngày 22/06 dành cho những khu vực bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những game thủ tại Việt Nam đang mong chờ sự xuất hiện của Diablo Immortal sẽ được chạm tay vào siêu phẩm này vào ngày 22/06 sắp tới.

Diablo Immorttal công bố thời điểm ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam 2

Ngoài ra thì một phiên bản Diablo Immortal dành cho Trung Quốc đại lục sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 23/06. Hiện tại trang web của Diablo Immortal tại Trung Quốc đã chính thức xuất hiện dù trò chơi này vẫn chưa mở tải chính thức.

Khi tham gia vào Diablo Immortal thì người chơi sẽ có thể khám phá thế giới của Diablo chỉ thông qua một thiết bị di động nhỏ gọn, ngoài ra thì trò chơi cũng sẽ hỗ trợ thêm tính năng kết nối trong một mạng lưới người chơi rộng lớn.

Diablo Immorttal công bố thời điểm ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam 3

Ở thời điểm hiện tại thì Diablo Immortal đã hé lộ sự xuất hiện của 6 class, bao gồm Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard. Tuy nhiên chưa biết được liệu đây có phải là những lớp nhân vật cuối cùng của game hay chưanhưng vẫn có khả năng sẽ có sự xuất hiện thêm của những lớp nhân vật mới cũng không chừng.

Những thông tin về Diablo Immortal sẽ được Lagvn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất trong nhứng bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong một mục tranh luận về các kĩ năng hiện tại của các tướng cũ lẫn mới trong LMHT, cộng đồng game thủ vẫn cho rằng Riot Games cần mở rộng thêm nhiều cơ chế kĩ năng mới nhằm bổ sung thêm nhiều meta và tương tác kĩ năng sáng tạo hơn.

Game Online
Lên đầu trang