Thời gian bảo trì Free Fire OB34 đến mấy giờ? Thông tin về bản cập nhật mà bạn cần biết

Trong thời gian bảo trì Free Fire OB34 người chơi sẽ không thể truy cập được vào game.

Sau nhiều ngày thử nghiệm trên Advance Server, bản cập nhật Free Fire OB34 gần như đã sẵn sàng để phát hành và dự kiến ​​cập bến vào ngày mai. 

Thời gian bảo trì Free Fire OB34 đến mấy giờ?

Sau khi bản vá được phát hành, game thủ sẽ có thể tải xuống trực tiếp thông qua Google Play Store và Apple App Store. Ngoài ra, tương tự như các bản cập nhật khác, server của game sẽ không hoạt động trong thời gian bảo trì theo lịch trình.

 

Thời gian bảo trì FF OB34

Thời gian dự kiến: Từ 11H - 20H ngày 25/05/2022

Thời gian bảo trì Free Fire OB34 đến mấy giờ?

Xem thêm: Free Fire OB34: Thông tin, chỉ số về hai khẩu súng mới G36 & M24

Free Fire OB34 sẽ được cập nhật trên các hệ điều hành cùng rất nhiều thay đổi và tính năng mới cực hot. Trong thời gian bảo trì người chơi sẽ không thể truy cập được vào game.

Dung lượng 

Một vài thông tin khác về dung lượng của Free Fire OB34:

  • iOS: 700-800 MB.
  • Android: 400-500 MB 

 

Các tính năng chính

Hệ thống Ranked

Giao diện người dùng của hệ thống rank được thay đổi, thân thiện với game thủ hơn, đồng thời cũng tăng số điểm rank, khiến game thủ hào hứng hơn trong quá trình đẩy rank lên các cấp cao.

 

Bản đồ El Pastelo

Thời gian bảo trì Free Fire OB34 đến mấy giờ?

Free Fire sẽ nhận được một bản đồ El Pastelo mới, nhưng map sẽ bị giới hạn trong chế độ Biệt đội đặt bom 5v5 đặc biệt. Chế độ này yêu cầu một đội đặt bom trong khi đội kia bảo vệ và phá bom, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Xem thêm: Free Fire Advance Server OB34: Tổng hợp 5 tính năng mới đáng chú ý nhất mà bạn chưa biết

Craftland

Thời gian bảo trì Free Fire OB34 đến mấy giờ?

Ban đầu, Craftland độc quyền cho Free Fire MAX. Tuy nhiên, chế độ sẽ sớm được thêm vào trong phiên bản thường. Ngoài ra, chế độ sẽ có những tính năng mới để game thủ tùy chỉnh bản đồ tốt hơn.

 

Cân bằng súng và vũ khí mới

Thời gian bảo trì Free Fire OB34 đến mấy giờ?

Một khẩu súng mới có tên M24 sẽ sớm xuất hiện trong game. Người chơi có thể tận dụng tốc độ bắn và độ cơ động cao của lính bắn tỉa để hạ gục đối thủ. Bản cập nhật OB34 cũng có một số điều chỉnh vũ khí, bao gồm SCAR, VSS và KAR98K.

 

Các tính năng dự kiến ​​khác

Nhân vật mới

Thời gian bảo trì Free Fire OB34 đến mấy giờ?

Khi nhấn vào nút kỹ năng, kỹ năng “Senses Shockwave” sẽ phóng drone, sẽ di chuyển về phía đối thủ gần nhất trong khoảng cách 100m. Hiệu ứng làm chậm và làm tê liệt 50% hoạt động của kẻ thù. Với cách này, người chơi sẽ có thời gian để nhắm và hạ kẻ thù chính xác hơn. 

Giảm tốc độ bắn của kẻ thù làm giảm khả năng gây sát thương của chúng, cho phép bạn có cơ hội lớn hơn trong việc ngắm từ xa.

Kỹ năng sẽ gây 25 sát thương lên đối thủ, đồng thời các hiệu ứng giảm sát thương tương tự sẽ tồn tại trong 5 giây. Sau khi kết thúc kỹ năng, sẽ mất 140 giây để hồi kill.

 

Pet Finn

Thời gian bảo trì Free Fire OB34 đến mấy giờ?

Mỗi bản cập nhật Free Fire trong thời gian gần đây đều giới thiệu ít nhất một con pet và lần này sẽ là Finn. Nó có kỹ năng 'Dash Splash' sẽ giúp các game thủ và đồng minh trong bán kính 20 mét tăng tốc độ di chuyển của họ lên 4% khi họ bị hạ gục.

Thời gian hiệu lực sẽ có trong 2 giây và thời gian hồi chiêu là 120 giây.

Xem thêm: Free Fire OB34: Ngày phát hành, thời gian bảo trì, các tính năng chính,..được tiết lộ

 

Điều chỉnh nhân vật

Thời gian bảo trì Free Fire OB34 đến mấy giờ?

Nhiều khả năng đã được làm lại và tăng sức mạnh trong Free Fire Advance. Danh sách bao gồm Alok, Skyler, Xayne, Dimitri, v.v. có thể được triển khai trong bản cập nhật.

Tuy nhiên, đây chỉ là những tính năng dự kiến, không phải tất cả các tính năng từ Advance server đều được đưa vào bản chính thức. Hơn nữa, Garena vẫn chưa công bố các tính năng này.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang