Cộng đồng game thủ “dậy sóng” trong ngày Chiến Giới 4D chính thức ra mắt

Chiến Giới 4D đã chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 18/05, tựa game đã mang đến một thế giới tiên hiệp mới, đa vũ trụ, đa anh hùng, đa tính năng,…khiến đông đảo anh em người chơi không tiếc lời khen ngợi.

Cộng đồng game thủ “dậy sóng” trong ngày Chiến Giới 4D chính thức ra mắt

Vậy là cuối cùng sau bao ngày tháng đợi chờ, Chiến Giới 4D – siêu phẩm nhập vai từ NPH Vplay đã chính thức ra mắt. Vốn đã được đánh giá cao, tựa game còn tiếp tục gây bất ngờ với các game thủ Việt Nam bằng sự đầu tư mạnh mẽ từ NPH.

Trước khi ra mắt ngày hôm qua, Chiến Giới 4D từng có chuyến chu du tại thị trường Trung Quốc. Nhờ chính nội tại độc đáo và lối chơi mới lạ, tựa game đã chinh phục được những người chơi khó tính nhất và được đánh giá rất cao.

Cộng đồng game thủ “dậy sóng” trong ngày Chiến Giới 4D chính thức ra mắt 2

Điều tương tự đã xảy ra tại thị trường Việt Nam, Chiến Giới 4D đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người quan tâm cũng như hình thành nhiều bang hội lớn ngay trước ngày ra mắt.

Cộng đồng game thủ “dậy sóng” trong ngày Chiến Giới 4D chính thức ra mắt 3 Cộng đồng game thủ “dậy sóng” trong ngày Chiến Giới 4D chính thức ra mắt 4

Được đông đảo game thủ ủng hộ, Chiến Giới 4D đã có một pha bứt tốc lên thẳng TOP 1 nhập vai trên tảng IOS.

Cộng đồng game thủ “dậy sóng” trong ngày Chiến Giới 4D chính thức ra mắt 5

Có thể thấy bằng sự đầu tư chỉn chu và cực kỳ quy mô, Chiến Giới 4D bước đầu đã hoàn toàn chinh phục được anh em game thủ Việt. Bắt đầu hành trình trở thành cực phẩm đa vũ trụ hấp dẫn nhất và đáng chơi nhất trong năm.

Mới đây nhất, tựa game đã công bố hai gương mặt truyền thông đình đám là nữ diễn viên người mẫu Jun Vũ và nam diễn viên Doãn Quốc Đam. Cả 2 đã cùng hợp tác và sản xuất clip TVC cực kì hoành tráng với NPH, thể hiện được nội dung đa vũ trụ cực kì hoành tráng.

Cộng đồng game thủ “dậy sóng” trong ngày Chiến Giới 4D chính thức ra mắt 6

Cộng đồng game thủ “dậy sóng” trong ngày Chiến Giới 4D chính thức ra mắt 7

Hãy tải game ngay và tham gia vào các sự kiện cực kì hấp dẫn của Chiến Giới 4D, nhận nhiều phần thưởng ingame và phần quà giá trị nhé!

Trang chủ: https://chiengioi.vplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chiengioi.vplay.vn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang