PUBG Mobile 2.0: Mẹo và chiến thuật tốt nhất trên bản đồ Livik mới

Dưới đây là một số mẹo và chiến thuật tốt nhất giúp bạn đạt được nhiều Chicken Dinner trong bản đồ mới này.

Bản đồ Livik 2.0 đã được cải tiến rất nhiều, điều đó buộc bạn cần phải thay đổi chiến thuật và lối chơi của mình trên bản đồ này. 

PUBG Mobile 2.0

Dưới đây là một số mẹo và chiến thuật tốt nhất giúp bạn đạt được nhiều Chicken Dinner trong bản đồ mới này.

 

Midstein

PUBG Mobile 2.0: Mẹo và chiến thuật tốt nhất trên bản đồ Livik

Midstein có một sự thay đổi lớn trong thiết kế với những con hẻm đầy màu sắc và những toà nhà mới. Điều đó làm cho khu vực này trở thành một chiến trường cực kỳ phức tạp trong Livik 2.0. 

Bạn nên chiếm những vị trí có tầm nhìn tốt nhất để có lợi thế trong cuộc đấu súng. Bên cạnh đó, hãy cố gắng tìm một góc an toàn gần khu vực vòng bo để camp và hạ những kẻ thủ chạy bo. 

Xem thêm: PUBG Mobile 2.0: Bản đồ Livik mới, hợp tác Evangelion, phương tiện mới... và hơn thế nữa 

 

Blomster

PUBG Mobile 2.0: Mẹo và chiến thuật tốt nhất trên bản đồ Livik

Blomster mới có nhiều lối đi lớn, chia khu vực này ra thành nhiều con hẻm nhỏ. Bạn nên khám phá và tìm hiểu mọi ngóc ngách của địa điểm này trước. Sau đó, hãy chọn nơi tốt nhất để camp và chiến đấu dựa theo lối chơi yêu thích của bạn. 

Đặc biệt, Blomster có sân bóng mới. Người chơi sẽ có minigame về bóng đá vui nhộn và thú vị để nhận xu mỗi ngày. Nhưng bạn nên cẩn thận vì kẻ thù cũng có thể bắn bạn tại khu vực sân bóng này. 

 

Logistics Center

PUBG Mobile 2.0: Mẹo và chiến thuật tốt nhất trên bản đồ Livik

Khu vực Lumber Yard đã được thay thế bằng Logistics Center. Khu vực mới này được thiết kế với nhiều nhà kho lớn cùng các thùng container, tạo ra nhiều lối di chuyển, chướng ngại vật và góc khuất. Nhanh chóng di chuyển qua những con đường hẹp và gây bất ngờ cho kẻ thù nếu bạn nghe tiếng foot và xác định vị trí của chúng. 

Bạn cũng nên cảnh giác vì bạn sẽ không muốn bị tấn công một cách bất ngờ. Địa điểm này là một chiến trường vô cùng hoàn hảo khi bạn có chiến lược linh hoạt. 

 

Iceborg

PUBG Mobile 2.0: Mẹo và chiến thuật tốt nhất trên bản đồ Livik

Iceborg là một khu vực mới trên vùng đồng băng băng giá. Có một nhà thờ lớn nằm ở trung tâm, được bao quanh bởi những ngôi nhà nhỏ. Đây là khu vực hoàn hảo cho các trò chơi "trốn tìm" trong PUBG Mobile với những pha chiến đấu nhanh và bất ngờ. 

Vì thế bạn luôn phải chú ý đến trận đấu vá phản xạ với những tình huống hoảng loạn và tấn công bất ngờ. Nếu có nhiều kẻ thù xung quanh, nhưng bạn không thể xác định vị trí của chúng, chỉ cần tìm một góc an toàn và thả flashbang hoặc smoke. 

Xem thêm: PUBG Mobile 2.0: Ngày phát hành, thời gian bảo trì và những tính năng sẽ được phát hành

 

Phương tiện mới: UTV

Xe địa hình mới PUBG Mobile 2.0

UTV là phương tiện mới có mặt trong bản nhập 2.0. UTV khá nhỏ nhưng sở hữu động cơ "khủng". Phương tiện mới này có thể di chuyển qua những ngọn núi và đồi gồ ghề trên bản đồ. Hơn nữa, phương tiện này còn có thể chạy qua những con hẻm nhỏ trong khu dân cư một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Nhưng bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng phương tiện này để chạy bo vì UTV không có bất kỳ tấm chắn nào. Lag.vn khuyên bạn nên sử dụng UTV trong tình huống "chữa cháy", khi không có bất kỳ phương tiện nào để chạy bo. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang