Animiya - Epic Battles chính thức ra mắt hôm nay, hành trình đi tìm vận mệnh bắt đầu

10h00 ngày 12/05, Animiya - Epic Battles chính thức phát hành tại Việt Nam trên nền tảng Android và iOS. Hành trình đi tìm vận mệnh tại vùng đất huyền thoại chính thức bắt đầu!

Tải ngay tại đây

Animiya - Epic Battles chính thức ra mắt

Animiya - Epic Battles là tựa game mobile đấu tướng AFK màn hình dọc, quy tụ hàng trăm vị tướng thần thoại với những câu chuyện kỳ bí đan xen, đưa người chơi bước vào những cuộc tranh đấu bất tận với nhiệm vụ đi tìm vận mệnh cho vùng đất Animiya.

Animiya - Epic Battles chính thức ra mắt

Đây không phải là cái tên xa lạ với game thủ Hàn Quốc và Đài Loan, khi Animiya - Epic Battles đã có màn chào sân thành công tại các thị trường này vào tháng 02/2022. Hàng trăm nghìn người chơi, hơn 95% review tích cực từ các game thủ đã phần nào chứng minh sức hút của tựa game đấu tướng với lối chơi phù hợp xu hướng hiện nay: nhanh, nhẹ, cuốn.

Animiya - Epic Battles chính thức ra mắt

Không tiêu tốn quá nhiều thời gian trải nghiệm mỗi ngày, thao tác đơn giản, linh hoạt chỉ trên một tay, Animiya - Epic Battles vẫn đủ “sâu” để cuốn người chơi theo nhiều chiều cảm xúc.

Đó là nhờ sự đa dạng, tỉ mỉ trong việc khắc hoạ hệ thống thần tướng, các bộ kỹ năng đặc trưng, tính cách và các câu chuyện, nhân duyên đằng sau, thách thức kỹ năng chiến thuật của người chơi - “hiểu tướng đúng” để “dụng tướng thành”.

Đó là nhờ hệ thống hoạt động, tính năng phong phú mỗi ngày, từ các Đấu trường PvP mở cửa “so rank” 24/7, Giải đấu liên server quy mô hoành tráng đến các chiến trường PvE thử thách sức bền và tinh thần đồng đội như Công Thành Chiến, Chiến trường Thâm Uyên, Thí Luyện Ngự Linh,...

Animiya - Epic Battles chính thức ra mắt

Thần tướng bước ra từ câu chuyện thần thoại ở vùng đất Animiya với những “vùng ký ức” riêng

Animiya - Epic Battles chính thức ra mắt

Animiya - Epic Battles là những cuộc giao tranh không hồi kết giữa các thế lực

Animiya - Epic Battles chính thức ra mắt

Cuộc phiêu lưu ở vùng đất Animiya không hề đơn độc, khi các người chơi có thể kết nối với nhau thành lập các Quân Đoàn, chia sẻ tài nguyên, sức mạnh và tương trợ lẫn nhau trong các hoạt động hàng ngày. Đặc biệt, Quân Đoàn có thể “cứu cánh” cho các thành viên trong các ải khó bằng cách “cho mượn” các thần tướng. Đây là tính năng độc đáo, chỉ có ở Animiya - Epic Battles.

“Animiya - Epic Battles bản Việt hoá ra mắt vào 12/05 sở hữu đầy đủ những tính năng hay nhất, mới nhất của phiên bản quốc tế. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ có lộ trình cập nhật để liên tục mở ra những khám phá mới, trải nghiệm mới cho cộng đồng người chơi.” - NPH GAMZ chia sẻ.

Animiya - Epic Battles chính thức ra mắt

Ngay lúc này, các bạn có thể tải ngay và trải nghiệm Animiya - Epic Battles tại App Store và Google Play, tham gia chuỗi Event ra mắt cùng cộng đồng Animiya Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/aniepic.gamz 

Homepage: https://ani.gamz.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang