Free Fire Advance Server OB34: Tổng hợp 5 tính năng mới đáng chú ý nhất mà bạn chưa biết

Free Fire OB34 sẽ mang đến những thay đổi lớn cho trò chơi. Hãy xem qua bài viết này để tìm hiểu thêm về những cải tiến có trong FF Advance Server OB34

Bản cập nhật Free Fire OB34 Advance Server vừa được phát hành, đi kèm với một số tính năng mới. Nếu không có gì thay đổi, những tính năng mới có trong máy chủ FF Advance Server sẽ được phát hành lên bản cập nhật chính thức vào cuối tháng này. 

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ tổng hợp lại 5 tính năng đáng chú ý nhất trong Free Fire Advance Server OB34. 

 

Nhân vật bí ẩn

5 tính năng đáng chú ý trong bản cập nhật Free Fire OB34 Advance Server

Xem thêm: Nhân vật bí ẩn mới trong Free Fire OB34 mạnh đến mức nào?

Nhân vật mới đi kèm với kỹ năng đặc biệt là "Sense Shockwave". Đây là một kỹ năng tấn công vô cùng độc đáo mà không có bất kỳ nhân vật FF nào có được. Nhân vật mới này là sự lựa chọn tốt nhất cho lối chơi có nhịp độ nhanh. 

Khi kích hoạt kỹ năng, nhân vật mới sẽ phóng drone đến kẻ thủ tong khoảng 100m. Drone sẽ tự động nhắm mục tiêu và khi tiếp cận được, nó sẽ tạo ra một vụ nổ điện AoE trong bán kính khoảng 5m, gây 25 sát thương và giảm tốc độ di chuyển cũng như hành động của kẻ thù bên trong bán kính đó. 

Tốc độ di chuyển sẽ làm chậm khoảng 50% ở mọi cấp, với thời gian 5 giây. Ở cấp độ 6, tốc độ bắn tăng lên 35% và thời gian hồi kill sẽ giảm xuống là 90.

 

Pet Shark "Finn" mới

5 tính năng đáng chú ý trong bản cập nhật Free Fire OB34 Advance Server

Finn là pet mới nhất xuất hiện trong FF OB34. Với hình thù là một con cá mập đáng yêu đi kèm là kỹ năng "Dash Splash". Với việc trang bị pet, người chơi và cả team sẽ được tăng tốc độ di chuyển khi knock kẻ thù 20m. Hiệu ứng này tồn tại trong khoảng 5 giây ở cấp độ tối đa và có thời gian hồi kill là 90. 

Nhìn chung, con pet này khá yếu, kỹ năng không cải thiện cho người chơi trong chiến đấu. Tuy nhiên, có thể trong bản cập nhật chính thức kỹ năng của Finn sẽ được cải tiến. 

 

Tăng thời gian hồi kill cho Chrono 

5 tính năng đáng chú ý trong bản cập nhật Free Fire OB34 Advance Server

Xem thêm: Cách tải APK Free Fire Advance Server OB34 và mã kích hoạt

Sau nhiều lần bị neft trong các bản cập nhật trước, Chrono đã được nhà phát triển quyết định buff thời gian hồi kill là 30 giây, cho phép người chơi sử dụng nhiều lần hơn. Nhìn chung, kỹ năng của Chrono vẫn còn khá yếu và khó sử dụng. 

 

Súng bắn tỉa mới M24

5 tính năng đáng chú ý trong bản cập nhật Free Fire OB34 Advance Server

Trong bản cập nhật này, một khẩu súng bắn tỉa mới có tên M24 sẽ ra mắt. Cho đến nay thông số của M24 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng qua quá trình thử nghiệm, khẩu súng này là một phiên bản nâng cấp của Kar98k. 

M24 cho phép người chơi có cơ hội bắn tỉa hiệu quả hơn với sát thương và tốc độ bắn cao.

 

Biệt đội đánh bom 5v5

5 tính năng đáng chú ý trong bản cập nhật Free Fire OB34 Advance Server

Xem thêm: Free Fire Advance Server OB34: Top 5 nhân vật tốt nhất mà bạn nên sử dụng

Chế độ Bomb Squad thức chất là một mode cũ đã được thêm vào Free Fire ở thời gian trước, trong bản cập nhật OB20. Chế độ này dựa trên lỗi chơi cổ điển của CSGO, với hai đội đối đầu nhau, một đội đặt bom trong khi đội còn lại thì phá bom. 

Trong OB34, chế độ sẽ được thêm vào Rank với hai bản đồ El Pastelo và Stonescape. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang