Honkai: Star Rail - Tóm tắt cốt truyện của tất cả nhân vật và CV tiếng Anh đi kèm trong game

Hãy cùng bài viết điểm qua từng nhân vật trong Honkai: Star Rail cùng cốt truyện riêng của họ để biết được khởi nguồn của họ và có liên quan gì đến với tổng quan chuyến hành trình giữa các vì sao trong game nhé.

Honkai: Star Rail - Tóm tắt cốt truyện của tất cả nhân vật và CV tiếng Anh đi kèm trong game

Himeko - Starward Explorer

Diễn viên lồng tiếng: Cia Court

Honkai: Star Rail - Tóm tắt cốt truyện của tất cả nhân vật và CV tiếng Anh đi kèm trong game 2

"Là một nhà khoa học đầy mạo hiểm may mắn gặp được Astral Express khi nó đang mắc kẹt tại quê hương của cô lúc còn bé.

Vào thời điểm đó, một sự tồn tại nào trong Express đã tiết lộ bí mật nằm ngoài trí tưởng tượng của cô bé - vũ trụ rộng lớn.

Nhiều năm sau, Himeko cuối cùng cũng sửa chữa thành công chiếc tàu và bắt đầu cuộc hành trình của mình giữa các vì sao, tuy nhiên cô nhận ra đây chỉ mới là điểm khởi đầu. Trên con đường Trailblaze, cô sẽ cần nhiều bạn đồng hành hơn...

Dù mỗi nhà đồng hành đều có điểm đến riêng của họ, tuy nhiên mọi người đều hướng về cùng một bầu trời đầy sao".

Welt - In the name of the World

Diễn viên lồng tiếng: Cory Landis

Honkai: Star Rail - Tóm tắt cốt truyện của tất cả nhân vật và CV tiếng Anh đi kèm trong game 3

"Welt - Vị cựu lãnh đạo khôn ngoan và tinh vi của lực lượng chống Entropy. Ông đã cứu Trái Đất khỏi diệt vong hết lần này đến lần khác.

Sau khi thảm họa kết thúc, gánh nặng do số phận đè năng trên vai Welt đã bị xóa bỏ theo thời gian, và anh trở thành một họa sĩ phân cảnh hoạt hình đơn giản. Tuy nhiên, sau khi âm mưu với St. Fountain kết thúc, Welt không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải mạo hiểm với kẻ khởi xướng vụ việc này nằm ở phía bên kia cổng không gian.

Có lẽ ngay cả anh ấy cũng không ngờ đến cuộc hành trình mới và những bạn đồng hành đang chờ đợi mình".

Danheng - A Mysterious Passenger escaping his past

Diễn viên lồng tiếng: Nicholas Leung

Honkai: Star Rail - Tóm tắt cốt truyện của tất cả nhân vật và CV tiếng Anh đi kèm trong game 4

"Một chàng trai trẻ tuổi lạnh lùng với ngọn thương mang tên "Xuyên Vân". Anh giữ vai trò là người bảo vệ đoàn tàu trên hành trình Trailblaze dài dẳng này.

Anh cẩn thận quan sát mọi thứ thay đổi xung quanh mình, dù phong thái điềm tĩnh có thể khiến người khác cảm giác như anh thờ ơ về mọi thứ. Thực tế, anh ghi lại mọi thứ mà mình gặp trên Trailblaze trong kho lưu trữ của Express.

Danheng không bao giờ kể về quá khứ của mình. Thậm chí anh tham gia đoàn tàu này để chạy trốn khỏi chính nó.

Nhưng liệu tốc độ của đoàn Express có thật sự đưa anh xa ra khỏi quá khứ luôn theo đuổi mình?"

March 7th - Super-Duper Awesome Girl

Diễn viên lồng tiếng: Andi Gibson

Honkai: Star Rail - Tóm tắt cốt truyện của tất cả nhân vật và CV tiếng Anh đi kèm trong game 5

"Một cô gái thông minh, kỳ quặc nhưng nhiệt tình với tất cả những điều mà mọi cô gái ở độ tuổi của cô đều phấn khích.

Cô ấy đi trên tàu Express như để đi du lịch vậy, luôn mang theo máy ảnh với niềm tin rằng một ngày nào đó có thể chụp được một bức ảnh liên quan đến quá khứ của mình.

Cô ấy được tìm thấy trong một mảnh băng vĩnh cửu trôi dạt và được giải cứu bởi đoàn Astral Express.

Khi tỉnh dậy, cô không còn nhớ gì về bản thân hay quá khứ của mình. Dù thiếu tự tin về việc này, cô quyết định tự lấy tên của mình vào ngày được cứu sống.

Từ đây, March 7th đã được ra đời".

Gepard - Stout Defender of the Union

Diễn viên lồng tiếng: Bryson Baugus

Honkai: Star Rail - Tóm tắt cốt truyện của tất cả nhân vật và CV tiếng Anh đi kèm trong game 6

"Một vị đội trưởng chính trực và cao quý của Đội Vệ binh Silvermane, người mang danh họ Gepard lâu đời.

Tại thành phố Belobog bị bão tuyết tàn phá, việc phòng thủ mang lại nhiều thách thức hơn là tấn công. Gepard và đội cận vệ Silverman của anh đóng vai trò như chiếc giáp sắt không thể phá vỡ của Liên minh trong thế giới thù địch này.

Dù thỉnh thoảng vẫn bị chị gái và phụ tá chế giễu trước thái độ cẩn thận quá mức của mình, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng sự hòa bình và thoải mái của người dân Belobog có thể hưởng thụ đều nhờ công lao của Gepard - dù mùa đông vĩnh cửu đang ngay trước cửa nhà...

Trước sự bảo vệ của Gepard, thành phố thân yêu sẽ có thể tiếp tục cuộc sống hằng ngày không cần lo nghĩ gì cả".

Steele - The Butterfly that triggered the Storm

Diễn viên lồng tiếng: Molley Zhang

Honkai: Star Rail - Tóm tắt cốt truyện của tất cả nhân vật và CV tiếng Anh đi kèm trong game 7

"Một thành viên đầy nhiệt huyết và dũng cảm của Wildfire lớn lên trong thế giới ngầm đầy nguy hiểm của Belobog. Cô đã quá quen với việc sinh tồn chỉ với bản thân mình.

Là người đã phải dựa vào sự bảo vệ của người khác, giờ đây cô chỉ theo đuổi sức mạnh. Đối với sự thật của thế giới ngầm và tên tuổi của gia đình mình, Steele có thể chịu đựng bất kỳ nghịch cảnh nào trước mắt.

Người bảo vệ hay người được bảo vệ, kẻ áp bức hay kẻ bị áp bức...Thế giới mà Steele lớn lên không hề đơn giản như vậy...

Đó là, cho đến khi cô gái trẻ đó xuất hiện".

Clara - Bloody Rabbit

Diễn viên lồng tiếngs: Emily Sun & D.C. Douglas

Honkai: Star Rail - Tóm tắt cốt truyện của tất cả nhân vật và CV tiếng Anh đi kèm trong game 8

"Một cô gái trẻ nhút nhát không nhà cửa, Clara không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tham gia cùng những người thăm dò để tồn tại. Trong lúc đó, cô đã vô tình kích hoạt lại một di tích bí ẩn từ nền văn minh trong quá khứ - người máy Svarog.

'Để có một gia đình' - Đây là câu trả lời của Clara khi được hỏi về điều ước mong muốn nhất của cô. Chả bao lâu sau, những người thăm dò tự động hợp nhất dưới sự lãnh đạo của Svarog. Cũng trong khoảng thời gian đó, người ta phát hiện ra một người khai thác bí ẩn ở Fragmentum - một bóng ma trùm đầu màu đỏ rất giỏi trong việc lấy lại những di vật quý hiếm từ những nơi nguy hiểm nhất.

Những người thăm dò ở đây đều kinh hãi và gọi bóng ma kì quái này là...Con Thỏ Đẫm Máu".

Asta - Deep Space Observer

Diễn viên lồng tiếng: Felecia Angelle

Honkai: Star Rail - Tóm tắt cốt truyện của tất cả nhân vật và CV tiếng Anh đi kèm trong game 9

"Một nhà nghiên cứu chính của Trạm Vũ Trụ mang trong mình sự tò mò nhiệt huyết và tự hào với thành tích ngoài sức tưởng tượng trong lĩnh vực thiên văn học. Cô ấy có khả năng đảm nhận khối công việc khổng lồ của hàng chục người một cách dễ dàng, bao gồm cả việc chỉ huy và duy trì Trạm Vũ Trụ này.

Mặc dù với năng lực làm việc vượt trội, cô ấy hoàn toàn không có khả năng chăm sóc bản thân mình. Tuy nhiên, điều này chẳng làm cô ấy bận tâm - Trên thực tế, cô thậm chí còn dùng nó như một niềm tự hào và là bằng chứng rằng chính mình đã cân bằng khối lượng công việc cho các nhân viên của trạm vũ trụ hợp lý hơn.

Tôi quản lý trạm vũ trụ, và Arlan quản lý tôi. Có gì sai đâu? Sau đó, mọi người nhắc nhở rằng Asta lại là một tiểu thư trong gia đình danh giá chứ không phải người thường..."

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang