Hướng dẫn cách quét sạch toàn bộ Nguyên Thạch trên toàn bản đồ Genshin Impact

Trên bản đồ của Genshin Impact chứa đựng khá nhiều rương thưởng chứa lượng Nguyên Thạch lớn mà game thủ có thể tìm kiếm trong quá trình chơi game của mình.

Trong Genshin Impact, Nguyên Thạch là một tài nguyên không bao giờ đủ đối với game thủ khi mà đây là thứ giúp cho người chơi có thể gacha thêm hàng loạt những nhân vật hay vũ khí mới. Cũng bởi vì lý do này nên bất kì ai cũng muốn "quét sạch" toàn bộ bản đồ Teyvat với mục tiêu không bỏ sót lại bất kì một Nguyên Thạch nào cả.

Nhưng làm sao để có thể thu thập hết toàn bộ Nguyên Thạch ở khắp nơi trên lục dịa Teyvat hiện tại, chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu những phương cách sau nhé.

Sử dụng bản đồ tương tác của Genshin Impact để tìm rương

Những bản đồ tương tác của Genshin Impact là một công cụ cực kì hữu dụng để người chơi có thể tìm và đánh dấu những nơi đã được khám phá trên khắp lục địa Teyvat. Game thủ có thể sử dụng bản đồ tương tác chính thức của miHoYo tại ĐÂY, hoặc sử dụng bản đồ cho fan làm ra tại ĐÂY.

Hướng dẫn cách quét sạch toàn bộ Nguyên Thạch trên toàn bản đồ Genshin Impact

Cả 2 phiên bản bản đồ tương tác này đều hoạt động khá tốt, giúp cho game thủ tìm kiếm nhiều loại tài nguyên khác nhau trong game, thậm chí là rương, nhiệm vụ phụ tuyến hay những thử thách xuyên suốt bản đồ....Bạn chỉ cần đến đúng vị trí và tìm những chiếc rương tại nơi đó để nhận Nguyên Thạch mà thôi.

Hướng dẫn cách quét sạch toàn bộ Nguyên Thạch trên toàn bản đồ Genshin Impact 2

Dùng La Bàn Tìm Báu Vật để tìm rương

Có một điều cần lưu ý đó là dù người chơi đạt được độ thám hiểm 100% ở một khu vực nào đó trên bản đồ Teyat thì cũng không đồng nghĩa với việc bạn đã khám phá được hết mọi thứ trong game, bởi vì những rương thưởng không được tính vào trong % tỷ lệ hoàn thành này. Tất nhiên việc tìm những chiếc rương trong Genshin Impact cũng là thứ khiến cho không ít game thủ không khỏi đau đầu, khi mà mà có hơn 2000 chiếc rương trên khắp nơi trong Genshin Impact (và sẽ còn tăng thêm nữa).

Hướng dẫn cách quét sạch toàn bộ Nguyên Thạch trên toàn bản đồ Genshin Impact 3

Mỗi rương sẽ ít nhất đem lại cho người chơi 2 Nguyên Thạch, một con số tưởng chừng như không đáng kể, nhưng nếu như người chơi gom được một số lượng rương lớn thì số Nguyên Thạch thu được là không hề nhỏ. Ngoài ra thì ở phiên bản 2.2 của trò chơi đang có một bug nhỏ, đó là La Bàn Tìm Báu Vật - Lôi sẽ có chi phí ghép là 500 đồng, từ đó tiết kiệm được 49.500 Mora, dù vậy thì bug này cũng đã nằm trong danh sách chỉnh sửa của phiên bản 2.3 sắp tới.

Để có thể ghép được những La Bàn Tìm Báu Vật này ở mỗi vùng thì người chơi cần phải đạt được những yêu cầu như sau:

  • Mondstadt: Cần đạt Danh Vọng level 6. Cần 10 Ấn Quạ Trộm Vàng, 30 Nấm Rơm Gió, 50 Mảnh Pha Lê, 50.000 Mora.
  • Liyue: Cần đạt Danh Vọng level 6. Cần 10 Ấn Quạ Trộm Vàng, 30 Thạch Phách, 50 Mảnh Pha Lê, 50.000 Mora.
  • Inazuma: Cần đạt Danh Vọng level 9. Cần 10 Ấn Quạ Trộm Vàng, 30 Onikabuto, 50 Mảnh Pha Lê, 50.000 Mora.

Những la bàn này vô cùng có lợi khi có thể hướng người chơi đến những chiếc rương ẩn trong các vách đá, trong những ngôi đền hay ở một căn hầm nào đó.Hãy sử dụng những la bàn này kết hợp với thông tin trên bản đồ tương tác của Genshin Impact để có thể tìm thấy những chiếc rương mà bạn đã bỏ sót mỗi khi chơi game.

Hướng dẫn cách quét sạch toàn bộ Nguyên Thạch trên toàn bản đồ Genshin Impact 4

Dù vậy la bàn chỉ có thể hướng bạn đến những chiếc rương có mặt trên bản đồ chứ không có tác dụng đối với những chiếc rương xuất hiện sau khi giải đố, dẫn Tiên Linh.....

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang