Red Dead Online chính thức bắt đầu sự kiện Halloween năm nay

Chỉ còn vài ngày nữa là Halloween, và lần này đến lượt Red Dead Online tổ chức sự kiện chào mừng lễ hội ma của riêng mình với các chế độ, trang phục và gói phần thưởng khác nhau

Red Dead Online đang chuẩn bị ăn mừng thời điểm đáng sợ nhất trong năm với sự kiện Halloween, mang đến những mối đe dọa siêu nhiên thách thức người chơi. Game thủ có thể nhận các nhiệm vụ bảo vệ sự tự do của các khu vực Armadillo, Butcher Creek, Shady Belle và Bolger Glade khỏi những kẻ thù nguy hiểm trong chế độ theo mùa, All Hallow's Call to Arms. Sự kiện sẽ mang đến rất nhiều phần thưởng tương xứng với mối đe dọa mà nó tạo ra: Chỉ cần tham dự một chế độ All Hallow's Call to Arms bất kì, người chơi sẽ nhận được gấp đôi số tiền RDO$, vàng và điểm kinh nghiệm. Sống sót tới đợt thứ 10 thậm chí còn mang đến những phần thưởng tốt hơn là 2,000 điểm Club XP, có thể được nhận trong gói Halloween Pass 2.

Red Dead Online chính thức bắt đầu sự kiện Halloween năm nay

Tuần này cũng sẽ tăng gấp đôi phần thưởng cho hoạt động Dead of Night, trong đó 4 đội phải cạnh tranh số mạng trong cuộc chiến chống lại bầy đàn xác sống The Dead không bao giờ chấm dứt. Chỉ cần hoàn thành một chế độ Dead of Night bất kì, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là thẻ bài Ability Card tùy chọn. Cả hai chế độ theo mùa này đều cung cấp một chiếc mặt nạ Night Stalker, giúp người chơi vượt qua những giới hạn của con người để sở hữu sức mạnh siêu nhiên. Nhưng chúng nên được dùng một cách cẩn trọng, vì sức mạnh lớn lao luôn đi kèm với một cái giá phải trả. Nếu muốn nhiều mặt nạ hơn, người chơi có thể ghé qua cửa hàng lưu động của Madam Nazar, với 6 chiếc mặt nạ Halloween vô cùng đáng sợ bán trong thời gian giới hạn.

Red Dead Online chính thức bắt đầu sự kiện Halloween năm nay 2

Những chiếc mặt nạ game thủ có thể mua thêm bao gồm Slaughter Mask, Creature Mask, Horror Mask, Swing Mask, Freak Mask và Masquerade Mask, và chúng không phải những vật phẩm mới duy nhất được thêm vào game. Người chơi cũng có thể tìm 10 viên kẹo Snowberger và 5 thanh Chocolate trong túi đồ của mình. Cuối cùng là gói nâng cấp giới hạn thời gian Halloween Pass 2, đi kèm với những phần thưởng trải dài 15 hạng, bao gồm nhiều mặt nạ hơn để che dấu danh tính người chơi, những bộ đồ nhuốm máu và các vật trang sức đáng sợ. Game thủ mua cả 4 phần của The Quick Draw Club sẽ nhận được phần thưởng là sử dụng gói Halloween Pass 2 hoàn toàn miễn phí, và toàn bộ những ai sở hữu gói đó trong tuần này sẽ được thưởng một Stable Shirt miễn phí, và một Shirt tùy chọn lên đến hạng 15. Red Dead Online hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang