LMHT: SofM quẫy rank Việt với meta Zed Chùy Hấp Huyết cực dị

SofM đã đem meta Zed Chùy Hấp Huyết đến với Rank Việt và độ hiệu quả của nó là không còn gì để bàn cãi

Tại những bậc rank thì lối chơi Zed Đi rừng có lẽ không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là sau những buff của Riot Games tại phiên bản 11.18 cho phép Zed có thể gây thêm 100% sát thương cộng thêm lên quái rừng giúp cho vị tướng này có thể hoàn thành vòng rừng của mình một cách nhanh chóng hơn rất nhiều.

Thậm chí con bài Zed Đi rừng cũng đã từng được sử dụng 1 lần tại vòng Play-in CKTG 2021 trong tay của Babip - tuyển thủ Đi rừng của PEACE mới thấy được sức mạnh của vị tướng này tại khu rừng cũng không phải tệ.

Còn về phần SofM, khi mà cậu và những người đồng đội tại Suning không thể đến được với CKTG 2021 diễn ra tại Iceland thì Duy Cầu Giấy cũng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn, đồng thời stream những trò chơi khác hoặc trải nghiệm rank Việt. Trong một "thử nghiệm" mới nhất của SofM thì cậu đã bất ngờ sử dụng con bài Zed Đi rừng nhưng lại sử dụng Chùy Hấp Huyết.

Với lối lên trang bị này thì SofM sẽ thường xoay chuyển giữa những nhánh ngọc Áp Đảo/Cảm Hứng (nếu đi đường giữa) và Chinh Phục/Cảm Hứng (nếu đi rừng) nhằm gia tăng thêm sát thương và khả năng hồi phục của bản thân. Về trang bị cũng là một sự tùy biến của SofM khi mà Chùy Hấp Huyết có thể sẽ là món trang bị thứ 2, ngay sau khi đã có được Kiếm Ma Youmuu, nhưng cũng có trường hợp SofM mua Chùy Hấp Huyết trước, sau đó là đến những món trang bị khác như Rìu Đen, Thương Phục Hận.

LMHT: SofM quẫy rank Việt với meta Zed Chùy Hấp Huyết cực dị

LMHT: SofM quẫy rank Việt với meta Zed Chùy Hấp Huyết cực dị 2

LMHT: SofM quẫy rank Việt với meta Zed Chùy Hấp Huyết cực dị 3

Với sự hỗ trợ của Đắc Thắng và Chốt Chặn Cuối Cùng đã phần nào giúp khả năng tăng sát thương của SofM được gia tăng đáng kể. Bản thân là một người chơi có thiên hướng kiểm soát bản đồ nên SofM cũng không quên sử dụng Thấu Kính Vũ Trụ để phù hợp với lối chơi của bản thân hơn.

Chùy Hấp Huyết là một trang bị cung cấp hồi máu vượt trội, từ đó giúp cho một vị tướng Sát Thủ như Zed có thể trụ vững trong giao tranh lâu nhất có thể. Dù là một trong những cái tên có khả năng sốc sát thương tốt nhất nhưng bản chất là một tướng Sát Thủ nên lượng máu của Zed cũng tương đối mỏng manh.

Hiện tại thì SofM vẫn đang trong thời gian thư giãn và vẫn chưa có bất kì hé lộ nào liên quan đến việc SN sẽ thuộc về tay của Weibo hay không. Nhưng khi mà cả SofM và toàn bộ những thành viên của SN đều được gia hạn hợp đồng thì tương lai của đội tuyển này trong mùa giải mới cũng sẽ trở nên tươi sáng hơn.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang