Genshin Impact: Ningguang và Keqing sẽ có trang phục mới trong sự kiện tại Liyue bản 2.4 sắp tới

Theo thông tin tiên đoán mới nhất, bản cập nhật 2.4 Genshin Impact sẽ mang đến một sự kiện khá lớn tại Liyue cùng với 2 trang phục mới - trong đó trang phục dự kiến của Ningguang sẽ được tặng miễn phí và Keqing phải mua mới có y hệt như cặp skin Barbara và Jean trước đó.

Genshin Impact: Ningguang và Keqing sẽ có trang phục mới trong sự kiện tại Liyue bản 2.4 sắp tới

Trong nhiều ngày trước đây, thông tin về các trang phục mới dành cho Ningguang và Keqing đã từng xuất hiện chung với tin leak banner 2.4 và 2.5 kế tiếp dù chưa được cụ thể lắm. Tuy nhiên đến hôm nay, các leaker ở Trung Quốc đã mạnh tay chia sẻ thêm hình ảnh và thông tin về trang phục mới của Ningguang sắp tới, đúng theo miêu tả của các leaker trước đó vào đầu tháng 10 này.

Genshin Impact: Ningguang và Keqing sẽ có trang phục mới trong sự kiện tại Liyue bản 2.4 sắp tới 2

Theo Uncle bí ẩn trên Discord, Ningguang và Keqing sẽ sớm có skin - với việc nhấn mạnh skin của Ningguang sẽ có màu xanh dương làm chủ đạo. Theo thông tin này, một bức ảnh đã bị leak từ đầu tháng 10 về trang phục áo đuôi cá màu xanh dương được cho là của Ningguang nhưng chưa chắc chắn lắm rất có thể là thông tin leak chính xác khi đã có rất nhiều nguồn leak đưa cùng một thông tin hình ảnh này và bị Mihoyo tìm diệt dần theo thời gian.

Genshin Impact: Ningguang và Keqing sẽ có trang phục mới trong sự kiện tại Liyue bản 2.4 sắp tới 3

Genshin Impact: Ningguang và Keqing sẽ có trang phục mới trong sự kiện tại Liyue bản 2.4 sắp tới 4

Với bản cập nhật 2.4 sẽ trùng ngay vào lễ hội Lantern Rite với banner Rerun (dự kiến) của Xiao, việc Ningguang và Keqing có áo mới để mặc trong sự kiện trọng đại này cũng không có gì lạ, tuy nhiên thiết kế áo này nhìn rất giống với áo của Kokomi ở phía sau - và do tương đồng cùng sự kiện thì Keqing rất có thể cũng sẽ có trang phục cùng tông màu. Nhưng do là trang phục có trả tiền, có thể skin cho Keqing sẽ nổi bật hơn là skin miễn phí + nhân vật 4 Sao như Ningguang.

Genshin Impact: Ningguang và Keqing sẽ có trang phục mới trong sự kiện tại Liyue bản 2.4 sắp tới 5

Thông tin ra mắt skin thực tế đã được chia sẻ rất sớm ngay tận trong thời gian bản cập nhật 2.1 đang ra mắt - và rõ ràng bản 2.3 sẽ tập trung cho Itto ở Inazuma + Albedo ở Monstadt, chúng ta sẽ có toàn bộ bản 2.4 dành cho Liyue với việc ra mắt Vực Đá Sâu + Shenhe và lễ hội Lantern Rite cùng Xiao. Dù vậy, đây cũng chỉ là thông tin dự đoán còn khá sớm khi bản 2.3 còn chưa ra mắt (dù tỉ lệ chính xác gần như 90% rồi), do đó hãy cùng chờ đợi xem 2 trang phục mới của chị đại chơi đá và bé mèo điện của chúng ta sẽ ra sao trong thời gian tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang