LMHT: Riot Games buff mạnh Rồng Gió tại Tiền Mùa Giải 2022 vì quá yếu

Rồng Gió đang có tác động quá yếu đến thé trận của một trận đấu và riot Games quyết định sẽ buff mạnh cho con Rồng Nguyên Tố này

Vừa qua thì Riot Games đã đăng tải một bài viết dài trên trang chủ của LMHT nhằm giới thiệu đến những thay đổi nổi bật của Tiền Mùa Giải 2022 với sự xuất hiện đáng chú ý nhất của 2 Rồng Nguyên Tố mới mang tên là Rồng Công Nghệ và Rồng Hóa Kỹ, kèm theo đó là những chỉnh sửa khác liên quan đến trang bị và ngọc bổ trợ.

LMHT: Riot Games buff mạnh Rồng Gió tại Tiền Mùa Giải 2022 vì quá yếu

LMHT: Riot Games buff mạnh Rồng Gió tại Tiền Mùa Giải 2022 vì quá yếu 2

Tuy nhiên trong những thay đổi này thì game thủ cũng phát hiện ra được rằng Rồng Gió cũng nằm trong danh sách thay đổi tại Tiền Mùa Giải 2021 dù chưa được Riot Games nhắc đến. Cụ thể thì Rồng Gió sẽ tăng thêm tốc độ di chuyển ngoài giao tranh và tăng thêm kháng làm chậm cho đội sở hữu. Nếu nói một cách chính xác hơn thì Rồng Gió chính là một sự kết hợp giữa Giày Cơ Động và Giày Bạc với nhau.

LMHT: Riot Games buff mạnh Rồng Gió tại Tiền Mùa Giải 2022 vì quá yếu 3

Hầu hết game thủ nào cũng nhận thấy được rằng Rồng Gió hoàn toàn lép vế so với những buff của những con Rồng Nguyên Tố khác. Trên lý thuyết thì hiệu ứng giảm hồi chiêu cuối là vô cùng có lợi, đặc biệt là đối với những tướng có chiêu cuối mạnh để tung chúng ra thường xuyên hơn. Tuy nhiên khi bước vào giao tranh thì chỉ số phòng ngự, sát thương của những con Rồng Nguyên Tố khác lại trở nên hiệu quả hơn rất nhiều so với Rồng Gió. Cũng không phải tự dưng mà tỷ lệ thắng của Rồng Gió lại thấp hơn rất nhiều so với những con rồng khác.

LMHT: Riot Games buff mạnh Rồng Gió tại Tiền Mùa Giải 2022 vì quá yếu 4

Tỷ lệ thắng của 1 buff Rồng Gió

LMHT: Riot Games buff mạnh Rồng Gió tại Tiền Mùa Giải 2022 vì quá yếu 5

Tỷ lệ thắng của các buff có Rồng Gió thấp hơn hẳn so với những con Rồng Nguyên Tố còn lại

Nhưng với thay đổi của Rồng Gió tại Tiền Mùa Giải 2022 sẽ là một công cụ cực kì đắc lực cho những game thủ có lối chơi thích đảo đường, điển hình là những người chơi tại Đường giữa hay Đi rừng. Hiệu ứng kháng làm chậm của Rồng Gió cũng tạo điều kiện cho những vị tướng trong giao tranh di chuyển thoải mái hơn so với trước đây.

LMHT: Riot Games buff mạnh Rồng Gió tại Tiền Mùa Giải 2022 vì quá yếu 6

Ngoài ra thì game thủ cũng phát hiện ra một số thay đổi khác của trang bị Băng Trượng Vĩnh Cữu khi nguyên liệu thành phần của nó tại Tiền Mùa Giải 2022 sẽ là Bí Chương Thất Truyền, Hồng Ngọc và Sách Cũ. Đáng chú ý nhất đó là giá tiền của trang bị này cũng giảm xuống từ 3200 tiền vàng còn 2800 tiền vàng, đổi lại thì SMPT của trang bị này chỉ còn 70 SMPT và 5 SMPT với mỗi trang bị Huyền Thoại từ hiệu ứng Thần Thoại.

LMHT: Riot Games buff mạnh Rồng Gió tại Tiền Mùa Giải 2022 vì quá yếu 7

Đây là một thay đổi của Riot Games nằm nhắm đến những vị tướng Hỗ trợ đang có xu hướng sử dụng ngọc Nâng Cấp Băng Giá bởi nó cũng được tăng sức mạnh trong phiên bản Tiền Mùa Giải 2022. Việc giá thành của nó không còn quá đắt khiến cho các Hỗ trợ có thể mua Băng Trượng Vĩnh Cữu một cách nhanh chóng nhất. Đáng chú ý hơn là với thay đổi này thì những vị tướng Hỗ trợ tấn công như Morgana, Zyra, Lux sẽ có thể đứng đầu meta nhờ vào lối chơi Nâng Cấp Băng Giá đang quá mạnh hiện tại.

LMHT: Riot Games buff mạnh Rồng Gió tại Tiền Mùa Giải 2022 vì quá yếu 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang