Epic Games sẽ chuẩn bị làm film về Fortnite trong tương lai?

Những kế hoạch làm phim cho Fortnite đang được Epic Games xem xét và có thể sẽ thực hiện trong tương lai gần

Fortnite cho đến thời điểm hiện tại đã ra mắt cộng đồng game thủ được 4 năm trời rồi và những ý tưởng liên quan đến việc thực hiện một bộ phim liên quan đến trò chơi này thì chỉ mới được lên kế hoạch trong thời gian gần đây mà thôi. Cụ thể thì trong một hé lộ mới nhất của Epic thì nhà phát triên rnafy đang muốn sản xuất một bộ phim Fortnite với thời lượng dài.

Epic Games sẽ chuẩn bị làm film về Fortnite trong tương lai?

Tin tức này xuất hiện từ một bài báo trả phí của tờ The Information, cho rằng ý tưởng này của Epic Games chính là một nỗ lực nằm đa dạng hóa vũ trụ của Fortnite sau những diễn biến của vụ kiện với Apple. Theo đó Epic đang muốn tấn công vào lĩnh vực giải trí xoay quanh những nội dung video có kịch bản.

Kế hoạch xây dựng một bộ phận giải trí của Fortnite được hình thành sau khi phía Epic Games thuê được ba giám đốc điều hành của Lucasfilm vào đầu năm nay, bao gồm Jason McGatlin, cựu Phó giám đốc sản xuất từng làm việc tại studios của Star Wars.

Epic Games sẽ chuẩn bị làm film về Fortnite trong tương lai? 2

Dù vậy phía Epic Games cũng chưa thật sự xác nhận về sự tồn tại của dự án phim liên quan đến Fortnite, bởi theo như một số nhân viên đã thảo luận với tờ The Information rằng những cuộc thảo luận nội bộ của công ty đã được tổ chức và kế hoạch làm phim chỉ xuất hiện ở mức độ đề cập đến mà thôi và chưa có điều gì chắc chắn được.

Nhưng với mối quan hệ thân thiết giữa Epic Games và Hollywood thì những dự án phim liên quan đến Fortnite sẽ vô cùng hứa hẹn, có thể tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn cho thương hiệu game này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang