ĐTCL - Hé lộ cách để triệu hồi Chúa Tể Veigar thông qua Tộc Yordle tại Mùa 6

Mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý sẽ đánh dấu sự quay trở lại của tộc Yordle cùng hiệu ứng hoàn toàn mới

Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 thì tộc Yordle chính thức quay trở lại với sự xuất hiện của những quân cờ quen thuộc như Poppy, Ziggs, Tristana, Lulu, Heimerdinger và mới nhất chính là Vex. Được biết những vị tướng Yordle đều có giá thành tương đối rẻ và nếu sử dụng hiệu quả thì game thủ hoàn toàn có thể áp dụng theo hướng Hyper Roll để có thể cho chủ lực chạm mốc 3 sao nhanh nhất.

Cũng trong miêu tả của Riot Games về Tộc Yordle thì khi đội hình này hoàn thiện các mốc tướng thì sức mạnh của chúng sẽ được tăng tiến mạnh mẽ bởi một thứ kinh hoàng diễn ra.

ĐTCL - Hé lộ cách để triệu hồi Chúa Tể Veigar thông qua Tộc Yordle tại Mùa 6

Và thứ kinh hoàng đó mới đây cũng đã được những streamer có thể trải nghiệm sớm phiên bản ĐTCL mùa 6 và khi tất cả 6 tướng Yordle đều có thể chạm được mốc 3 sao, Chúa Tể Yordle - Veigar sẽ được triệu hồi trong mỗi vòng đầu kế tiếp. Sức mạnh của Veigar lúc này sẽ tương đương với một quân cờ 5 tiền vàng và tất nhiên là sẽ không xuất hiện trong cửa hàng. Dù vậy người vẫn có thể sử dụng Neeko nhằm tăng sao cho Veigar.

ĐTCL - Hé lộ cách để triệu hồi Chúa Tể Veigar thông qua Tộc Yordle tại Mùa 6 2

Cứ mỗi vòng đầu khi là 6 Yordle 3 sao xuất hiện thì Veigar cũng sẽ có mặt trên hàng chờ, điều này đồng nghĩa với việc chỉ sau 3 vòng đấu thì Veigar của bạn sẽ đoạt mốc 2 sao, sau 9 vòng đấu thì Veigar của người chơi sẽ đạt mốc 3 sao với sức mạnh cực kì kinh khủng.

ĐTCL - Hé lộ cách để triệu hồi Chúa Tể Veigar thông qua Tộc Yordle tại Mùa 6 3

Dù là một vật triệu hồi nhưng Chúa Tể Veigar vẫn được tính là một quân cờ và sẽ tốn vị trí trong đội hình của người chơi, đồng thời có thể tháo lắp trang bị như bất kì quân cờ nào khác. Kỹ năng của Veigar sẽ là Cơn Mưa Thiên Thạch có thể gây sát thương lên toàn bộ tướng trên bàn cờ.

 

Đây có thể được xem là một trong những nội dung đáng chú ý để game thủ có thể khám phá sức mạnh bá đạo của Chúa Tể Veigar trong ĐTCL Mùa 6 sắp tới. Dù mốc tướng 6 Yordle ở mốc 3 sao là vô cùng khó để đạt được nhưng hiệu ứng của Tộc Yordle cũng có thể hỗ trợ người chơi khá nhiều trong việc nâng cấp các quần cờ.

Ngoài ra thì những hiệu ứng từ Nâng Cấp Hextech cũng sẽ giúp ích khá nhiều cho đội hình Yordle nếu như người chơi có thể lựa chọn một cách chuẩn xác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang