Im lặng một thời gian dài, The Day Before bất ngờ tung trailer gameplay mới

The Day Before, tựa game sinh tồn chống zombies trực tuyến được cho là sự pha trộn giữa The Last of Us và Division nay đã bất ngờ ra mắt trailer mới sau một thời gian im lặng, đồng thời xác định cả ngày ra mắt

Quá trình phát triển tựa game trực tuyến sinh tồn chống zombies The Day Before đã rơi vào im lặng trong vài tháng, và mới đây, hãng phát triển Fntastic quyết định ra mắt một đoạn video gameplay giới thiệu thêm những tính năng mới, giúp người hâm mộ có cảm giác thân thuộc với một số đặc trưng của dòng game MMO. Được giới thiệu thông qua kênh Youtube của IGN, CBO của nhà phát hành MYTONA, Diana Weng, cùng với hai nhà sáng lập của Fntastic là Aisen và Ed Gotovtsev đã xuất hiện trong trailer để giới thiệu một vài yếu tố quan trọng sẽ góp mặt trong The Day Before. Điểm nhấn chính nằm ở một khu vực thông thường của thành phố, nơi người chơi có thể gặp gỡ những người khác, chia sẻ tài nguyên và thư giãn.

Những khu vực an toàn như thế này khá phổ biến trong các tựa game MMO, và là một quãng nghỉ cần thiết bên cạnh những môi trường sinh tồn khắc nghiệt mà người chơi phải trải qua. Xuất hiện trong trailer còn có cái nhìn sơ qua về nội thất bên trong một trung tâm mua sắm nhiều tầng, vốn chỉ là một trong nhiều môi trường khác nhau mà người chơi được hứa hẹn rằng họ có thể khám phá trong game. Ngoài ra, trò chơi còn có cơ chế xây dựng căn cứ và các lựa chọn tùy chỉnh vũ khí cho những ai không muốn chỉ mãi quanh quẩn ở những thành trì có sẵn. Đặc biệt, trailer cho thấy The Day Before sẽ ra mắt trên cả PS5 và Xbox Series X/S. Trước đây, Fntastic từng bày tỏ nguyện vọng phát hành game trên các hệ máy console nhưng chưa xác nhận, và đoạn trailer lần này khẳng định game sẽ chỉ phát hành trên những hệ console mới nhất. Điều này không quá lạ dựa trên số lượng chi tiết và đồ họa thể hiện trong các trailer gameplay. 

Im lặng một thời gian dài, The Day Before bất ngờ tung trailer gameplay mới

Im lặng một thời gian dài, The Day Before bất ngờ tung trailer gameplay mới 2

Im lặng một thời gian dài, The Day Before bất ngờ tung trailer gameplay mới 3

Im lặng một thời gian dài, The Day Before bất ngờ tung trailer gameplay mới 4

Im lặng một thời gian dài, The Day Before bất ngờ tung trailer gameplay mới 5

Thông tin quan trọng cuối cùng là ngày ra mắt chính thức của The Day Before, với chi tiết đáng chú ý là game sẽ phát hành trên PC vào mốc thời gian 21 tháng 6 năm 2022, rồi sau đó một thời gian mới phát hành trên các hệ console. Đã có khá nhiều dự đoán liên quan đến phiên bản console, nên tin tức về các phiên bản này chắc chắn sẽ khiến nhiều người hào hứng, nhưng vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa để biết ngày phát hành cụ thể cho hai hệ máy PS5 và Xbox Series X/S. Ngoài ra, ngay trước khi kết thúc trailer, Aisen và Ed Gotovtsev đã bất ngờ giới thiệu một tựa game multiplayer pha trộn yếu tố kinh dị nhưng có vẻ khá hài hước mang tên Propnight, hiện đang mở cửa Open Beta cho đến ngày 18 tháng 10, và dự kiến ra mắt vào ngày 1 tháng 12 tới đây. The Day Before sẽ phát hành trên PC vào ngày 21 tháng 6 năm 2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang