Arcane - Series phim về LMHT chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 11 trên Netflix

Phần phim đầu tiên của Series Arcane sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 7 tháng 11 theo đúng giờ Việt Nam

Bộ phim Arcane không chỉ được ra mắt trên Netflix mà sẽ còn được công chiếu theo hình thức Livestream độc quyền trên Twitch.

9 giờ sáng Chủ Nhật 7/11, siêu phẩm Arcane chính thức lên sóng Netflix - Ảnh 1.

Ngoài ra bằng việc đón xem tập đầu tiên, người chơi sẽ còn được trải nghiệm sự kiện công chiếu toàn cầu được tổ chức tại trụ sợ của Riot ở Los Angeles. Đây được xem như là 1 phương thức vô cùng mới mẻ để kết nối giữa giới truyền thông, stream và cộng đồng người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới.

9 giờ sáng Chủ Nhật 7/11, siêu phẩm Arcane chính thức lên sóng Netflix - Ảnh 3.

Ngoài ra, trong quá trình theo dõi thì người hâm mộ cũng sẽ được nhận những phần quà ngẫu nhiên chỉ có trong các tựa game của Riot.

Brandon Miao,Trưởng bộ phận Hợp Tác và trải nghiệm đa sản phẩm đã có đôi lời chia sẻ:

Vì mong muốn tìm hiểu tất cả các thông tin về cốt truyện của người chơi trên toàn cầu đóng 1 vai vô cùng quan trọng trong quyết định sản xuất Arcane do đó mà việc tạo ra sự kiện cả thế giới cùng nhau xem tập đầu tiên của Arcane là 1 điều vô cùng cần thiết.

Bằng việc kết hợp giữa phương thức giải trí truyền thông đi kèm với sự tiên tiến của công nghệ kỹ thuật số hiện đại giúp tăng khả năng tiếp cận của người chơi trên toàn thế giới và tạo nên những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người hâm mộ.

9 giờ sáng Chủ Nhật 7/11, siêu phẩm Arcane chính thức lên sóng Netflix - Ảnh 4.

TV Series Arcane với nội dung trải dài trong 9 tập phim và chia thành 3 phần riêng biệt. Phần 1 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 11. Sau đó các phần tiếp theo sẽ lần lượt được phát hành vào các ngày 13 và 20 trong tháng.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang