Vừa cầu nguyện vừa hét lớn "trả con cho ta", nam game thủ Genshin Impact bị cảnh sát đến hỏi thăm

Chỉ vì một chút hiểu nhầm mà nam game thủ Genshin Impact đã bị cảnh sát đến hỏi thăm một cách nhanh chóng

Gacha có lẽ là một khái niệm không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ hiện tại, đặc biệt là những game thủ Genshin Impact bởi nếu bạn muốn một nhân vật hay vũ khí mới nào đều phải thông qua hệ thống cầu nguyện của game. Cũng bởi vì lý do này nên những nội dung xoay quanh việc gacha luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người yêu thích tựa game nhập vai thế giới mở này.

Vừa cầu nguyện vừa hét lớn trả con cho ta , nam game thủ Genshin Impact bị cảnh sát đến hỏi thăm

Và trong một chia sẻ mới nhất của tài khoản Reddit u/anonomouscoconut thì game thủ này đã có một pha cầu nguyện đi vào lòng người, đến nỗi anh đã bị cảnh sát hỏi thăm khi đang cầu nguyện cho nhân vật Tartaglia. Gần như bất kì game thủ Genshin Impact nào cũng biết Tartaglia có một cái tên quen thuộc khác nữa là Childe, mà hầu hết game thủ tại Bắc Mỹ hay Tây Âu đều sử dụng cái tên Childe để gọi tên nhân vật này cho dễ nhớ hơn so với cái tên Tartaglia.

Vừa cầu nguyện vừa hét lớn trả con cho ta , nam game thủ Genshin Impact bị cảnh sát đến hỏi thăm 2

Nam game thủ trong câu chuyện này rất muốn sở hữu Tartaglia nên đã tích góp một lượng nguyên thạch để gacha banner của nam nhân vật này. Và khi banner của Tartaglia xuất hiện thì anh đã không thể nào hào hứng hơn, vừa cầu nguyện vừa hét lớn rằng "Give me my Childe" ("Hãy đưa Childe cho tôi").

Nhưng vì từ Childe lại có phát âm quá giống với Child (đứa trẻ trong tiếng Anh) nên những người hàng xóm của anh đã nghe thành "Give me my childe" ("Trả con cho ta"). Lo sợ rằng có người đột nhập vào nhà của nam game thủ này nên những người hàng xóm đã gọi cảnh sát đến, kết quả là anh bị cảnh sát bắt đi giải trình.

Vừa cầu nguyện vừa hét lớn trả con cho ta , nam game thủ Genshin Impact bị cảnh sát đến hỏi thăm 3

May mắn thay anh chàng game thủ này không bị những người cảnh sát giữ lại quá lâu sau lời giải thích rằng mình chỉ muốn cầu nguyện ra nhân vật Childe chứ không hề có ý định bắt giữ đứa trẻ nào cả. Dù vậy thì anh chàng u/anonomouscoconut cũng không thể nào vui mừng được bởi hiện tại anh vẫn chưa thể sở hữu nhân vật Tartaglia như mong muốn của bản thân.

Vừa cầu nguyện vừa hét lớn trả con cho ta , nam game thủ Genshin Impact bị cảnh sát đến hỏi thăm 4

Tất nhiên những phản ứng của game thủ khi đọc được câu chuyện này đó là cười không nhặt được mồm. ngoài ra cũng có một số người chơi khác cũng đưa ra lời khuyên cho nam game thủ u/anonomouscoconut này rằng bản thân anh nên lắp thêm hệ thống cách âm, hoặc đóng chặt cửa sổ để câu chuyện này không còn tái diễn nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang