Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Theo đó, trang Twitter Tangzhu đã chia sẻ chi tiết về thông tin Yunjin chắc chắn sẽ được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 của Genshin Impact sắp tới - tuy nhiên vẫn chưa có cụ thể số sao và nguyên tố mà Yunjin sẽ sở hữu là gì. Theo dự đoán từ đầu game, cô sẽ là nhân vật sử dụng Thương hệ Nham nhưng với banner 2.3 đã toàn nham thì rất có thể cô sẽ được thay đổi bộ kĩ năng và nguyên tố so với ban đầu.

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu 2

Không dừng lại ở đó, leaker Ubatcha cũng share lại Tweet của Tangzhu và xác nhận thêm lần nữa về độ xác thực của thông tin này. Ngoài ra, Ubatcha còn chia sẻ thêm nhiều leak bên lề của Yunjin khi cô sẽ xuất hiện chung với cốt truyện mới tại Liyue và mở cửa khu vực Vực Đá Sâu cuối cùng còn lại hiện tại của Liyue. Để trả lời lại Ubatcha, Tangzhu cũng Retweet lại và xác nhận thông tin Vực Đá Sâu của đồng nghiệp.

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu 3

Tiếp theo sau đó nữa (hơi bị nhiều rồi), leaker ddimbee cũng đã theo sau xác nhận về việc Shenhe cũng sẽ xuất hiện trong bản 2.4 sắp tới (dù chưa chắc chắn hoàn toàn), tuy nhiên ông chú trong Mihoyo cũng đã xác nhận rằng bộ kĩ năng của Shenhe đã chốt đơn và hoàn thiện.

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu 4

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu 5

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu 6

Nếu bạn chưa biết, các leaker từ đầu bản live 2.2 đã hé lộ gần hết các dự kiến banner 2.3 - 2.4 - 2.5 của Genshin Impact, với 2.4 sẽ dành cho Shenhe + Xiao và theo thông tin mới sẽ là Yunjin đi chung với 5 sao mới. Tuy nhiên, khi Shenhe vẫn chưa rõ sẽ xuất hiện hay không thì vị trí 5 Sao vẫn đang để trống ở đó. Dù tỉ lệ xuất hiện Shenhe vẫn khá cao (khi các lời thoại nhận xét cho cả Shenhe và Yunjin đều đã xuất hiện trong hệ thống game ở bản leak trước đây), chúng ta chỉ có thể chờ đợi thêm những thông tin leak tiếp theo nếu thật sự tò mò và muốn biết trước đến vậy thôi.

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang