Game thủ Genshin Impact tìm cách xóa Aloy, cho rằng nhân vật này là một sự xúc phạm cốt truyện của game

Aloy là một nhân vật 5 sao miễn phí được miHoYo tặng cho người chơi Genshin Impact của mình, tuy nhiên có lẽ game thủ lại cảm thấy không mấy hài lòng với nhân vật này

Tại phiên bản 2.2 của Genshin Impact thì tất cả game thủ của trò chơi này sẽ nhận được một nhân vật 5 sao hoàn toàn miễn phí chính là Aloy. Được biết đây là một nhân vật được ra đời giữa sự hợp tác của miHoYo và Sony, trong đó Aloy chính là nhân vật chính của siêu phẩm game Horizon Zero Dawn nổi tiếng. Aloy cũng từng là nhân vật khách mời xuất hiện trong nhiều trò chơi khác nhau như Fortnite hay Monster Hunter: World.

Game thủ Genshin Impact tìm cách xóa Aloy, cho rằng nhân vật này là một sự xúc phạm cốt truyện của game

Vì đây là một nhân vật 5 sao hoàn toàn miễn phí nên trên tình thần thì game thủ đáng lẽ là người sẽ vui mừng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên mọi chuyện lại không được như mong đợi khi mà có một bộ phận game thủ cảm thấy không hề hài lòng với sự xuất hiện của Aloy, thậm chí còn tẩy chay nhân vật này vì cho nhân vật Aloy trong Genshin Impact là một sự "xúc phạm" đối với cốt truyện của trò chơi này.

Không chỉ công khai chê bai nhân vật này trên các trang MXH mà nhiều game thủ còn tìm cách để xóa Aloy ra khỏi Genshin Impact. Cụ thể nếu như bạn không nhận nhân vật Aloy từ hộp thư của Genshin Impact thì nhân vật này sẽ không xuất hiện trong thư viện cũng như là không tồn tại trong trò chơi của bạn.

Lý thuyết là như thế nhưng có một thực tế rằng game thủ sẽ không thể xóa bất kì nhân vật nào ra khỏi game cả, bao gồm cả thư chứa nhân vật Aloy mà miHoYo đã gửi cho người chơi. Thậm chí một Youtuber đã tìm cách xóa nhân vật Aloy ra khỏi trò chơi nhưng không thành, mà cách duy nhất được dự đoán đó là người chơi phải chờ 1 năm sau, khi bức thư này tự động biến mất thì Aloy mới thật sự bị xóa đi. Video này đã thu hút được hơn 1,2 triệu lượt xem và phần bình luận cũng có rất nhiều game thủ có quan điểm rằng họ muốn xóa Aloy ra khỏi game, hoặc đổi nhân vật này thành nguyên thạch hay vật phẩm gacha.

Game thủ Genshin Impact tìm cách xóa Aloy, cho rằng nhân vật này là một sự xúc phạm cốt truyện của game 2

Game thủ Genshin Impact tìm cách xóa Aloy, cho rằng nhân vật này là một sự xúc phạm cốt truyện của game 3

Về cơ bản sự xuất hiện của Aloy trong Genshin Impact như một động thái kỷ niệm sự hợp tác giữa miHoYo và Sony và đây là một nhân vật rất có giá trị để sưu tầm, bởi trong tương lai chưa biết liệu game thủ có thể có được một Aloy thứ 2 hay không. Dù vậy thì với những phản ứng quá mạnh mẽ của game thủ thì có thể miHoYo sẽ đưa ra những thay đổi nổi bật khác cho Aloy cũng không chừng.

Game thủ Genshin Impact tìm cách xóa Aloy, cho rằng nhân vật này là một sự xúc phạm cốt truyện của game 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang