Genshin Impact: Thêm leak mới cho bộ kĩ năng Yunjin Hỗ trợ Gió và Shenhe Sát thương Băng

Trong hé lộ mới nhất từ trang Tieba tại Trung Quốc, bộ kĩ năng của Yunjin và Shenhe cùng với vũ khí trấn mới của cô đã được leak miêu tả đúng theo thông tin các banner của Genshin Impact 2.4 sắp tới.

Genshin Impact: Thêm leak mới cho bộ kĩ năng Yunjin Hỗ trợ Gió và Shenhe Sát thương Băng

Nếu bạn chưa biết, hàng loạt các leaker trên thế giới đã hé lộ từ trước việc Banner 2.4 sắp tới của Genshin Impact sẽ dành cho Shenhe - một nhân vật 5 sao hệ Băng sử dụng thương và Rerun Xiao cùng với Yunjin - nhân vật 4 sao chưa rõ nguyên tố và vũ khí sử dụng là gì. Với các thông tin ban đầu cho biết rằng Shenhe sẽ là nhân vật Băng thuần sát thương vật lý khác nhưng kèm khả năng cấp hiệu ứng Băng khủng, tuy nhiên các thông tin leak mới từ Tieba (có vẻ mới hơn) đã cho biết bản chỉnh sửa kĩ năng của Shenhe cùng với hé lộ nguyên tố và kĩ năng của Yunjin ra sao.

Tất cả thông tin leak của Shenhe trên Tieba

Theo thông tin mới này, Shenhe sẽ không phải là nhân vật dựa vào sát thương vật lý kèm Băng như Eula hay Rosaria nữa mà cô sẽ là nhân vật tập trung vào gây sát thương Băng thuần túy kèm theo các đòn đánh trọng kích di chuyển linh hoạt trên chiến trường (tương tự như Ganyu). Đặc điểm kĩ năng của Shenhe sẽ như sau:

  • Chỉ số tăng trưởng của cô sẽ là Tỉ Lệ Chí Mạng (Trấn đi kèm sẽ là STCM)
  • Đánh thường như cũ. Trọng kích sẽ là bản biến hóa E của Rosaria - biến ra phía sau kẻ địch và chém diện rộng gây sát thương băng.
  • Kĩ năng nguyên tố sẽ triệu hồi một đôi cánh băng thổi về phía trước, gây hất tung kẻ thù kèm sát thương băng theo đường thẳng
  • Kĩ năng nộ sẽ triệu hồi một vùng sương băng gây sát thương Băng mỗi 2 giây. Shenhe cũng sẽ nhận thêm kháng gián đoạn và tất cả trọng kích đều không tốn thể lực trong thời gian ngắn. Kĩ năng nộ sẽ tốn 80 năng lượng (Raiden Shogun brr brr)
  • Nội tại 1 sẽ tăng tốc chạy và tốc đánh sau khi cô dùng kĩ năng. Nội tại 2 sẽ tăng tinh thông nguyên tố rất nhiều khi cô đứng trong sương băng nộ của mình.
  • Vũ khí trấn của cô sẽ có chỉ số phụ là STCM với hiệu ứng tăng 20% nạp, mỗi khi trọng kích sẽ hao tốn một ít năng lượng để tăng sát thương trọng kích thêm 100%

Genshin Impact: Thêm leak mới cho bộ kĩ năng Yunjin Hỗ trợ Gió và Shenhe Sát thương Băng 2

Nhìn chung, bộ kĩ năng của Shenhe cảm giác khá giống với Itto vừa ra mắt khi cả hai đều dựa trên sát thương từ kĩ năng nộ kẹp combo với các đòn Trọng kích thêm sát thương của mình. Với việc Itto ra mắt cùng Gorou hỗ trợ tăng sát thương Nham quá lớn, Shenhe không cần ra thêm nhân vật buff nào cả mà thực tế đã có sẵn rồi - Chongyun.

Với việc chỉnh sửa bộ kĩ năng từ sát thương vật lý sang sát thương Băng và tinh thông nguyên tố, Shenhe đứng trong E của Chongyun sẽ khiến tất cả đòn trọng kích của cô gây thêm sát thương Băng tương tự như Ayaka. Tuy nhiên, do sát thương trọng kích không được tăng sát thương từ bất kì nguồn nào khác, Mihoyo lại một lần nữa buộc người chơi phải quay cho được trấn mới của Shenhe mới thật sự tăng sức mạnh của cô lên (với cả STCM và tăng dame trọng kích khủng của mình).

Genshin Impact: Thêm leak mới cho bộ kĩ năng Yunjin Hỗ trợ Gió và Shenhe Sát thương Băng 3

Tất cả thông tin leak của Yunjin trên Tieba

Với khá nhiều tin leak về Yunjin thuộc hệ Nham và có thể sử dụng thương, tất cả tin này đều đã bị bỏ qua khi có quá nhiều nhân vật nham sắp ra mắt rồi. Theo leak từ Tieba, Yunjin sẽ là một nhân vật buff sát thương hệ GIÓ với cơ chế buff tương tự như Bennett, với mục tiêu chính là cho thêm một nhân vật buff sát thương riêng cho hệ Gió - cụ thể hơn là banner Xiao đi kèm với cô trong bản 2.4 này. Bộ kĩ năng của Yunjin cụ thể như sau:

  • Kĩ năng nguyên tố của cô tạo một vòng tròn gió buff xung quanh (giống Barbara) giúp hồi máu theo thời gian và tăng sát thương Gió, tăng theo Tấn công của cô (dự đoán là tấn công cơ bản như mọi người khác)
  • Kĩ năng nộ của cô cũng y như kĩ năng nguyên tố nhưng với vùng rộng hơn và vùng cố định dưới đất như Bennett.
  • Yunjin C1 cho cô tăng sát thương gió thêm từ kĩ năng nộ
  • Yunjin C6 sẽ tự động tạo 1 hạt năng lượng gió cho mỗi đòn đánh thường/trọng kích/đâm xuống với 1s hồi chiêu (dự kiến có thể combo với Xiao)

Genshin Impact: Thêm leak mới cho bộ kĩ năng Yunjin Hỗ trợ Gió và Shenhe Sát thương Băng 4

Cũng như Baal có Sara, Itto có Gorou, giờ đây Xiao (và các nhân vật dps hệ gió khác) cuối cùng cũng có một nhân vật khác để buff sát thương cho mình thay cho Bennett khổ cực. Với việc ra mắt Yunjin, cô sẽ khắc phục được gần như mọi mặt cần thiết cho Xiao bao gồm hồi máu + tăng sát thương gió + hồi năng lượng (ở C6). Điểm trừ duy nhất của Yunjin là cô sẽ không có các kĩ năng hút hay kiểm soát địch ở diện rộng và khả năng tạo hiệu ứng khuếch tán của cô cũng khá kém (theo leak).

Genshin Impact: Thêm leak mới cho bộ kĩ năng Yunjin Hỗ trợ Gió và Shenhe Sát thương Băng 5

Dĩ nhiên các leak này vẫn chưa là thông tin chính thức và có thể thay đổi trong thời gian tới tùy vào Mihoyo, tuy nhiên với thời gian ra mắt cùng dạng nhân vật mà Mihoyo cho ra mắt gần đây thì độ chính xác của 2 bộ chiêu này khá tốt và đáng tin cậy. Hãy cùng chờ xem các thông tin leak tiếp theo sẽ là gì nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang