ĐTCL Mùa 6 - Top những quân cờ giá rẻ mạnh mẽ nhất mà game thủ không nên bỏ qua

Những quân cờ giá rẻ mạnh mẽ luôn xuất hiện qua từng mùa của Đấu Trường Chân Lý và mùa 6 cũng không phải ngoại lệ

Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 chỉ mở thử nghiệm kín nhưng mà những cao thủ ở Bắc Mỹ cũng đã tổng hợp những quân cờ mạnh mẽ nhất để người chơi có một giai đoạn đầu trận dễ thở nhất. Trong danh sách này hầu hết đều là những quân cờ 1-2 tiền vàng có kỹ năng mạnh và kết hợp với những Hệ Tộc khác trong chế độ này một cách dễ dàng. 

Chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu những quân cờ mạnh giá rẻ đó sẽ bao gồm những ai nhé.

Ezreal - 1 vàng

ĐTCL Mùa 6 - Top những quân cờ giá rẻ mạnh mẽ nhất mà game thủ không nên bỏ qua

Kỹ năng của Ezreal sẽ là Phát Bắn Thần Bí và sẽ tăng thêm tốc độ đánh mỗi lần bắn trúng mục tiêu, có thể cộng dồn được đến 5 lần. Nhờ đó mà quân cờ này có thể sử dụng nhiều món trang bị gây sát thương khác nhau, từ SMCK cho đến SMPT hay thậm chí là những trang bị tăng tốc độ đánh

Ngoài ra Ezreal là một quân cờ thuộc tộc Phế Liệu nên chỉ cần ở mốc 2 tướng thôi, Ezreal đã có thể có được một món trang bị hoàn chỉnh từ một trang bị thành phần, bao nhiêu đó cũng đủ để quân cờ này có thể gây sát thương cực ổn định ở giai đoạn đầu trận rồi. Trong một trường hợp khác thì Ezreal cũng có thể cùng kết hợp với 2 quân cờ Nhà Pháp Minh khác để gọi ra những con Bọ Máy nhằm tăng thêm khả năng phòng thủ.

Singed - 1 vàng

ĐTCL Mùa 6 - Top những quân cờ giá rẻ mạnh mẽ nhất mà game thủ không nên bỏ qua 2

Tương tự như Ezreal thì Singed sở hữu một bộ Hệ Tộc có thể dễ dàng kết hợp với những quân cờ khác nhau nhưng vẫn đem đến độ hiệu quả cao. Dù là tướng 1 tiền vàng nhưng Singed lại có kỹ năng khống chế ở mức ổn và có thể gây ra một lượng sát thương diện rộng đáng kể nếu ném trúng nhiều kẻ địch. 

Nhờ vào Hóa Kỹ mà Singed khi kết hợp với một số quân cờ giá rẻ khác như Twitch, Warwick sẽ giúp cho toàn đội tăng thêm một lượng chống chịu ổn định trong giai đoạn đầu trận. Nếu có thể kết hợp với Ezreal thì việc đạt được mốc 3 Nhà Thám Hiểm sẽ trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

Kassadin - 1 vàng

ĐTCL Mùa 6 - Top những quân cờ giá rẻ mạnh mẽ nhất mà game thủ không nên bỏ qua 3

Theo như những cao thủ Đấu Trường Chân Lý thì họ cho rằng Kassadin là quân cờ 1 tiền vàng đáng để lên 3 sao nhất ở đầu mùa 6, vì vậy những game thủ nào yêu thích lối chơi Hyper Roll hoặc có Nâng Cấp Công Nghệ thì Kassadin là một quân cờ mà bạn không nên bỏ qua.

Quả Cầu Hư Không của Kassadin không chỉ giúp cho quân cờ này có thể gây sát thương mà còn khiến cho đối thủ bị tăng lượng mana kích hoạt chiêu thức cũng như tạo nên một lớp khiên khá dày cho quân cờ này. Nếu được hỗ trợ từ Đột Biến và Hộ Vệ thì Kassadin 3 sao cùng với 2 món đồ lớn sẽ có thể càn quét đội hình đối phương một cách đơn giản ở đầu và giữa trận.

Blitzcrank - 2 vàng

ĐTCL Mùa 6 - Top những quân cờ giá rẻ mạnh mẽ nhất mà game thủ không nên bỏ qua 4

Blitzcrank chính thức quay trở lại với Đấu Trường Chân Lý cùng kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn thương hiệu của mình, tấn công vào kẻ địch ở xa nhất, đồng thời làm chóng đối thủ. Đây là một kỹ năng vô cùng lợi hại, bởi khi quân cờ chủ lực của đối phương bị bắt thì phần thắng gần như nằm chắc trong tay của bạn.

Blitzcrank cũng có thể kết hợp với nhiều quân cờ khác nhau nhờ vào bộ 3 Hệ Tộ của mình, giúp đem lại hiệu quả cực cao ngay từ những mốc tướng đầu tiên.

Swain - 2 vàng

ĐTCL Mùa 6 - Top những quân cờ giá rẻ mạnh mẽ nhất mà game thủ không nên bỏ qua 5

Dù không còn là một quân cờ 5 tiền vàng với khả năng hút máu cực khủng như mùa 4.5 nhưng Swain ở mùa 6 vẫn là một quân cờ đáng được quan tâm. 

Kỹ năng Bàn Tay Chết Chóc có thể giúp cho Swain gây ra một lượng sát thương diện rộng đủ lớn, kèm theo đó là khả năng hồi máu khá mạnh. Swain mang cho mình bộ Hệ Tộc là Đế Chế và Pháp Sư và chúng đều đem đến khả năng gây sát thương cho Swain. Cũng bởi vì lý do này mà chỉ với 1 hoặc 2 món trang bị, cùng Hệ Tộc được kích hoạt ở giai đoạn đầu trận mà Swain hoàn toàn có thể trở thành chủ lực đáng tin cậy của mọi nhà.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang