Hai nhân vật chính của seri Resident Evil đã có mặt trong Fortnite

Chris Redfield và Jill Valentine đã cập bến Fortnite, và giờ đây họ sẽ phải đối đầu với kẻ địch đủ mọi hình dáng chứ không đơn thuần là chiến đấu với zombie như trong tựa game gốc của mình.

Capcom và Epic Games đã lại một lần nữa hợp tác cùng nhau trong một sự kiện crossover mới và lần này, họ đã mang bầu không khí rùng rợn tới Fortnite với hai nhân vật chính trong tựa game kinh dị đình đám Resident Evil - Chris Redfield và Jill Valentine.

Hai nhân vật chính của seri Resident Evil đã có mặt trong Fortnite

Cả hai nhân vật trên giờ đây đều có mặt trong cửa hàng với mô tả là một phần của biệt đội S.T.A.R.S. Và nếu bạn mua một trong hai nhân vật này thì nó sẽ đi kèm với những outfit khác mà bạn không phải bỏ thêm đồng nào.

Hai nhân vật chính của seri Resident Evil đã có mặt trong Fortnite 2

Trong phiên bản Fortnite, Chris sẽ có tạo hình giống như trong phần Resident Evil 5 nhưng biểu cảm và hành động lại giống như trong phiên bản Resident Evil: Village. Về phần Jill, cô nàng sở hữu ngoại hình lai giữa phần đầu tiên của series Resident Evil trộn lẫn với phần 3.

Hai nhân vật chính của seri Resident Evil đã có mặt trong Fortnite 3

Đi kèm với Team Set của 2 nhân vật này là các vật phẩm Green Herb, Blue Herb và một chiếc máy đánh chữ. Một  chiếc cuốc hình hotdog và một con dao chống vũ khí sinh học do Umbrella phát triển cũng sẽ đi kèm trong set lần này bên cạnh chiếc rìu Stun Rod.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang