Vì sao người chơi Genshin Impact luôn tự nguyện "hiến máu" cho miHoYo qua từng phiên bản?

Dù đã ra mắt được 1 năm nhưng số tiền mà người chơi hiến máy cho Genshin Impact vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm

Genshin Impact không chỉ là một trò chơi cày cuốc thông thường mà tính chất gacha, phiêu lưu thế giới cũng chính là thứ khiến cho trò chơi này vẫn được rất nhiều game thủ yêu thích kể từ khi được ra mắt cho đến nay. Nhưng dù mang đậm tính khám phá nhưng NPH miHoYo luôn có cách để có thể giữ cho doanh thu của Genshin Impact ổn định, thậm chí còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn. 

Vì sao người chơi Genshin Impact luôn tự nguyện hiến máu cho miHoYo qua từng phiên bản?

Vậy làm thế nào mà miHoYo có thể khiến cho game thủ phải "móc hầu bao" cho mỗi lần mở cửa một banner mới? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thử nhé

Liên tục thay đổi nội dung La Hoàn Thâm Cảnh

Đối với bất kì game thủ nào thì La Hoàn Thâm Cảnh vẫn luôn là một thử thách khó chinh phục nhất của Genshin Impact. Dù việc có thể vượt qua được toàn bộ 12 tầng La Hoàn là không hề khó, nhưng việc có thể đạt được 9 sao để lấy được toàn bộ phần thưởng của chế độ này là điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Vì sao người chơi Genshin Impact luôn tự nguyện hiến máu cho miHoYo qua từng phiên bản? 2

Chưa kể miHoYo luôn thay đổi nội dung La Hoàn liên quan đến phiên bản cập nhật hiện tại, từ đó đêm sự kích thích và cảm giác muốn chinh phục cho người chơi. Kèm theo đó là La Hoàn luôn có những buff đặc biệt có liên quan ít nhiều đến những nhân vật 5 sao mới và việc gacha nhân vật nhằm thăng tiến sức mạnh là điều mà bất kì game thủ nào cũng muốn làm.

Đánh mạnh vào sở thích sưu tập của game thủ

Có thể thấy những nội dung của Genshin Impact không phải là quá khó, thậm chí phía miHoYo cũng đã từng thừa nhận rằng độ khó của game vẫn luôn được điều chỉnh để phù hợp với bất kì người chơi nào. Thế nên nếu như bạn là một người chơi muốn vượt qua toàn bộ những thử thách của game thì sẽ không phải dầu tư quá nhiều.

Vì sao người chơi Genshin Impact luôn tự nguyện hiến máu cho miHoYo qua từng phiên bản? 3

Nhưng có thể thấy điều gây thu hút lớn nhất của trò chơi đó chính là những nội dung mới, những bản cập nhật bản đồ, cốt truyện hay đáng nói nhất là nhân vật và vũ khí mới chính là thứ kích cầu người chơi nạp tiền để gacha. Chưa kể yếu tố " bảo hiểm" cũng là điều kiện để game thủ cố gắng gacha thêm nhiều vòng nữa để có được nhân vật hay vũ khí mà mình mong muốn.

Luôn làm mới trò chơi của mình

Đã từng có thời điểm Genshin Impact đứng trước cảnh tượng người chơi giảm sút vì tần suất xuất hiện phiên bản mới của trò chơi này là tương đối lâu. Ngoài ra những sai lầm trong màn ra mắt đầu tiên của nhân vật Zhongli chính là thứ khiến cho một bộ phận lớn game thủ không khỏi phẫn nộ, quay lưng với miHoYo.

Vì sao người chơi Genshin Impact luôn tự nguyện hiến máu cho miHoYo qua từng phiên bản? 4

Cũng bởi vì lý do này nên miHoYo đã quyết định buff mạnh cho nhân vật Zhongli và đưa banner của Nham Thần trở lại để game thủ mạnh tay chi tiền vào. Chưa kể những sự kiện của game cũng được tung ra liên tục với những banner rerun tạo điều kiện lý tưởng cho game thủ có thể thu thập về những nhân vật mà mình chưa sở hữu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang