Game thủ Back 4 Blood kêu gọi Turtle Rock bổ sung một tính năng quan trọng

Khi tham gia vào các tựa game Co-op, không một ai muốn gặp những người đồng đội xấu mồm, có thái độ toxic, thích quấy phá, ... và biện pháp duy nhất là "đá" những game thủ tồi tệ đó ra khỏi phòng chơi, nhưng Back 4 Blood lại chưa cho phép làm điều đó

Mặc dù có một số trở ngại, Back 4 Blood đã trở thành một tựa game bắn súng khá phổ biến kể từ khi ra mắt. Rất nhiều game thủ đang tận hưởng những tính năng thẻ bài khá đa dạng và trải nghiệm co-op cùng với bạn bè đầy thú vị, trong khi số khác nhanh chóng chỉ ra những tính năng vẫn còn thiếu, từ việc co-op mạng nội bộ cho đến việc ném ra một phụ kiện không cần thiết. Nay, game thủ Back 4 Blood tiếp tục kì vọng vào một tính năng quan trọng khác: Cho phép một nhóm người chơi "vote-kick" một người chơi khác. Hiện tại, mặc dù Back 4 Blood không bắt buộc game thủ phải tham gia vào các phòng chơi trực tuyến, nhưng toàn bộ các tính năng tiến trình và thành tựu trong game đều bị khóa nếu game thủ chơi một mình. Điều này khiến phần lớn mọi người vẫn phải chọn chơi trên mạng, với bạn bè hoặc với những game thủ xa lạ, và nó dẫn đến vấn đề thứ hai.

Game thủ Back 4 Blood kêu gọi Turtle Rock bổ sung một tính năng quan trọng

Giống như bao tựa game co-op trực tuyến khác, Back 4 Blood cũng có một số game thủ dường như vào game chỉ với mục đích quấy rối và hủy hoại trải nghiệm của những người khác. Có rất nhiều hành vi gây ảnh hưởng đến kết quả chung của một ván đấu Back 4 Blood khi gặp phải những game thủ xấu tính này, từ cố tình hại đồng đội ở độ khó cao nhất, từ chối đi vào phòng an toàn để qua màn, hoặc liên tục la lối, chửi rủa, nói huyên thuyên trên kênh chat, ... Sau khi cảm thấy không còn chịu đựng được nữa, một bộ phần game thủ quyết định đề nghị Turtle Rock Studios, hãng phát triển tựa game Back 4 Blood, sớm bổ sung thêm tính năng "Votekick" vào game. Điều này sẽ cho phép 2 đến 3 người trong một nhóm đồng tình bỏ phiếu và "đá" game thủ xấu tính còn lại ra khỏi đội. Hầu hết các tựa game khác đều có tính năng này hoặc tương tự, do đó khá kì lạ khi Back 4 Blood không bao gồm tính năng này từ khi phát hành, càng lạ hơn nữa khi đợt Beta vẫn có, dù hoạt động không mấy hiệu quả.

Game thủ Back 4 Blood kêu gọi Turtle Rock bổ sung một tính năng quan trọng 2

Tính đến thời điểm hiện tại, Turtle Rock vẫn chưa có bất kì động thái gì về việc bổ sung thêm tính năng "votekick" vào Back 4 Blood, cũng như chưa xác nhận về tiềm năng góp mặt của tính năng này trong tương lai. Dù sao thì ít nhất hãng cũng thừa nhận đang tìm cách giải quyết vấn đề bị khóa tiến trình và thành tựu của game thủ khi chơi đơn. Nếu những biện pháp này được sớm áp dụng để khắc phục các vấn đề còn tồn đọng, Back 4 Blood chắc chắn sẽ càng dễ dàng thu hút nhiều game thủ hơn nữa, khi họ có thể tiếp tục hành trình tiêu diệt bầy đàn zombies mà không phải lo lắng về một người đồng đội xấu tính có thể "đâm lén" sau lưng mình bất kì lúc nào. Từ giờ đến lúc đó, cộng đồng hâm mộ chỉ có thể chờ để xem các nội dung cập nhật tiếp theo của Turtle Rock dành cho Back 4 Blood sẽ là gì. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang