Xuất hiện điện thoại OnePlus 9RT phiên bản Genshin Impact giới hạn với Sucrose là nhân vật chính

Genshin Impact đã có một màn kết hợp với hãng OnePlus để ra mắt một phiên bản điện thoại giới hạn với nhân vật Sucrose làm chủ đạo

Genshin Impact hiện đang là một trong những trò chơi có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nền thị trường game thế giới ở thời điểm hiện tại, cũng chính vì thế mà những thương hiệu luôn có ý định muốn hợp tác với miHoYo để có thể quảng bá cho sản phẩm của mình cho cộng đồng game thủ biết đến. Mơi đây nhất chính là thương hiệu smartphone của Trung Quốc - OnePlus đã tung ra một sản phẩm giftbox hợp tác với miHoYo để giới thiệu một chiếc điện thoại phiên bản Genshin Impact của riêng mình.

Xuất hiện điện thoại OnePlus 9RT phiên bản Genshin Impact giới hạn với Sucrose là nhân vật chính

Xuất hiện điện thoại OnePlus 9RT phiên bản Genshin Impact giới hạn với Sucrose là nhân vật chính 2

Cụ thể thì với số tiền 3,799 nhân dân tệ (khoảng 13.5 triệu đồng) thì game thủ sẽ nhận về cho mình một sản phẩm điện thoại OnePlus 9RT với theme của Sucrose được cài sẵn, kèm theo đó là hàng loạt những món quà ingame giành tặng cho game thủ. Được biết thì OnePlus 9RT là mẫu điện thoại mới nhất của hãng OnePlus, được trang bị Snapdragon 888 5G, 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ sẽ đảm bảo cho game thủ có thể trải nghiệm Genshin Impact mượt mà với chất lượng hình ảnh ổn định nhất.

Xuất hiện điện thoại OnePlus 9RT phiên bản Genshin Impact giới hạn với Sucrose là nhân vật chính 3

Ngoài chiếc điện thoại OnePlus 9RT ra thì bên trong giftbox này cũng có khá nhiều những phụ kiện thú vị, bao gồm một chiếc ốp lưng có hình của Sucrose, một poster đứng, một quạt tản nhiệt có ký hiệu hệ Phong, một huy hiệu Sucrose. Khi vào game bằng chiếc điện thoại này thì game thủ sẽ nhận được 1000 Nguyên Thạch và một số nguyên liệu khác đi kèm.

Xuất hiện điện thoại OnePlus 9RT phiên bản Genshin Impact giới hạn với Sucrose là nhân vật chính 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang