Free Fire OB34: Tổng hợp 7 nhân vật tốt nhất kết hợp cùng Skyler

Skyler là một trong những nhân vật phổ biến nhất trong FF OB34. Hãy xem bài viết này để biết cách tạo combo kỹ năng tốt cho Skyler - Sơn Tùng MTP.

Kể từ khi Chrono bị nerf mạnh trong OB31, Skyler - Sơn Tùng MTP đã trở thành một trong những nhân vật được "meta" sử dụng nhiều nhất trong Free Fire. Anh ấy hiện là cốt lõi của hầu hết các bản dựng kỹ năng. Tuy nhiên, với sự ra mắt của OB34, rất nhiều kỹ năng đã thay đổi, và một số kỹ năng phù hợp để kết hợp với Skyler hơn bao giờ hết.

Free Fire OB34: Tổng hợp 7 nhân vật tốt nhất kết hợp cùng Skyler

Trong bài viết này, .vn sẽ giới thiệu 6 nhân vật kết hợp với Skyler trong Free Fire OB34.

 

Wolfrahh

  • Với mỗi lần giết thêm: Sát thương nhận được từ các phát bắn từ đầu giảm 10%, tối đa 30%. Sát thương lên tay chân của kẻ địch tăng 10%, tối đa 30%.

Free Fire OB34: Tổng hợp 7 nhân vật tốt nhất kết hợp cùng Skyler 2

Wolfrahh có lẽ là người chiến thắng lớn nhất trong Free Fire OB34. Kỹ năng của anh được tăng sức mạnh và hiện đã ổn định hơn rất nhiều. Người chơi chỉ cần có 3 kill để có đủ 30% tiền thưởng thay vì 5/6 kill. Cả sát thương giảm, headshot và sát thương cộng thêm từ chi đều hữu ích, với sát thương sau có khả năng bảo vệ người chơi khỏi bất kỳ loại bắn trúng đầu tức thời nào.

Trong các trận giao tranh về cuối trận, việc có thêm giảm sát thương do bắn trúng đầu thực sự rất hữu ích, đặc biệt là khi nó cộng dồn với phần thưởng của mũ bảo hiểm. Đây là lý do tại sao người chơi nên chọn khả năng kết hợp của Wolfrahh với Skyler.

 

Nikita

  • Tốc độ nạp đạn tăng 24%. 6 viên đạn cuối cùng của SMG của người dùng sẽ gây thêm 20% sát thương.

Free Fire OB34: Tổng hợp 7 nhân vật tốt nhất kết hợp cùng Skyler 3

Kỹ năng của Nikita đã được tăng cường để hoạt động trên tất cả các loại vũ khí, điều này làm cho kỹ năng này trở nên hữu ích cho những người sử dụng bắn tỉa. Sát thương tăng thêm khá tình huống, nhưng những người sử dụng SMG chắc chắn có thể làm cho nó hoạt động sau này, đặc biệt là ở vòng bo cuối khi giao tranh ở cự ly gần.

Điều này làm cho kết hợp kỹ năng tốt với Skyler, vì người chơi chỉ cần sấy đạn để phá hủy gloo wall của đối phương sau đó dỡ phần còn lại của đạn vào chúng.

 

Nairi

  • Gloowalls được dựng sẽ phục hồi 30% độ bền hiện tại sau mỗi 1 giây khi gây sát thương. Sát thương tăng 35% khi sử dụng AR trên Gloo Walls.

Free Fire OB34: Tổng hợp 7 nhân vật tốt nhất kết hợp cùng Skyler 4

Kỹ năng này hoạt động tương tự như Nikita, tuy nhiên, tác dụng của nó chỉ ảnh hưởng đến súng trường tấn công. Sau khi kích hoạt kỹ năng của Skyler, người chơi có thể theo dõi cuộc tấn công bằng kỹ năng của Nairi và AR để hạ gục các gloo wall của đối phương ngay lập tức. Kỹ năng này cũng làm cho gloo wall của người dùng gần như không thể phá hủy, vì nó phục hồi 30% HP mỗi giây.

Kỹ năng của Nairi sẽ có hiệu quả hơn khi kết hợp với những con pet hỗ trợ tăng HP của Gloo Wall. 

 

Hayato Awaken

  • Giảm sát thương phía trước đi 3,5% cho mỗi 10% lượng HP tối đa mất đi. Khi HP tối đa giảm 10%, tăng 10% xuyên giáp. 

Free Fire OB34: Tổng hợp 7 nhân vật tốt nhất kết hợp cùng Skyler 5

Bị động của Hayato là một kỹ năng sử dụng chung mà người chơi nên sử dụng khi họ không thể nghĩ ra bất cứ điều gì khác. Nó chỉ bổ sung hai thuộc tính giá trị nhất trong Free Fire: sát thương và giảm sát thương. Những phần thưởng này hữu ích trong hầu hết nếu không phải là tất cả các trường hợp, do đó, việc có Hayato tối đa là điều bắt buộc.

 

Andrew Awaken

  • Độ bền của giáp giảm 12%. Giảm sát thương giáp tăng thêm 11%. Giảm thêm 15% sát thương từ mỗi đồng đội mang kỹ năng này.

Free Fire OB34: Tổng hợp 7 nhân vật tốt nhất kết hợp cùng Skyler 6

Do kỹ năng xếp chồng trong nhóm 4 người, kỹ năng thức tỉnh của Andrew là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong chế độ đội hình. Nếu người chơi có thể có nhiều hơn một người trong đội của họ sử dụng Andrew Awaken, thì đó có thể là một phương án bị động hoàn hảo để bổ sung cho kỹ năng chủ động của Skyler. Tuy nhiên, khả năng không mạnh ở chế độ solo.

 

Jota

  • Khi sử dụng súng, bắn trúng kẻ thù sẽ phục hồi một lượng HP cho người dùng, hạ gục kẻ thù sẽ hồi lại 20% HP tối đa cho người dùng.

Free Fire OB34: Tổng hợp 7 nhân vật tốt nhất kết hợp cùng Skyler 7

Kỹ năng của Jota giúp người chơi có lợi thế hơn trong các trận đấu nhằm mục đích, vì họ nhận lại một số HP khi đánh kẻ thù. Phần thưởng này thậm chí còn hoạt động tốt hơn khi người chơi sử dụng vũ khí mạnh như súng bắn tỉa, vì lượng HP nhận được sau mỗi lần bắn sẽ cao hơn. Kỹ năng này hoạt động hiệu quả với thành phần tái tạo khả năng của Skyler, cho phép người chơi tái tạo một lượng HP kha khá của họ trong khi chiến đấu.

 

Leon

  • Phục hồi 30 HP sau khi sống sót sau một trận chiến.

Free Fire OB34: Tổng hợp 7 nhân vật tốt nhất kết hợp cùng Skyler 8

Kỹ năng thụ động của Leon siêu linh hoạt giúp hồi HP mà không có bất kỳ giới hạn nào. Phần quan trọng của kỹ năng này có lẽ là cấp độ của nó - lượng hồi máu tăng rất nhiều từ cấp 1 đến cấp 6. Mặc dù 30HP là một lượng rất nhỏ, nhưng nó sẽ tích lũy theo thời gian trong các trận chiến dài hơn. Thời gian kích hoạt dường như là 3 giây. Bạn chỉ cần tránh khỏi giao tranh trong giây lát để Buzzer Beater kích hoạt.

Điều này kết hợp khá tốt với Gloo Wall và kỹ năng hồi phục của Skyler. Người chơi chỉ có thể tạo bức tường của riêng mình và sử dụng nó làm vỏ bọc để tái tạo một số HP.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang