Wild Arena Survivor - Bom tấn sinh tồn hoàn toàn mới trên Mobile đến từ Ubisoft

Wild Arena Survivor hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm sinh tồn độc đáo không thua kém PUBG Mobile hay Free Fire trong thị trường game hiện tại

Trong những năm gần đây thì thị trường game sinh tồn trên Mobile vẫn đang phát triển một cách mạnh mẽ với sự thành công của hàng loạt những bom tấn như PUBG Mobile, Free Fire....Và trong một sự xuất hiện mới nhất thì một bom tấn sinh tồn trên Mobile mới đã được công bố mang tên Wild Arena Survivor.

game sinh tồn mới wild arena survivor

Đây là một sản phẩm đến từ phía Ubisoft - một trong những nhà sản xuất nổi tiếng cũng như tai tiếng nhất làng game thế giới. Hãng đã đạt được không ít những thành công vang dội như Assassin's Creed, Far Cry, Watch Dogs, Rainbow Six... Tuy nhiên thay vì tiết tục "vắt sữa" những thương hiệu game nổi tiếng của mình thì Ubisoft quyết định thay đổi và đầu tư vào một thương hiệu khác mới mẻ hơn.

Xem thêm: Tham gia những cuộc chiến người que siêu gây cấn với Stick Fight The Game Mobile

game sinh tồn mới wild arena survivor

game sinh tồn mới wild arena survivor

Không giống với những sản phẩm Battle Royale thông thường, Wild Arena Survivor sẽ chỉ hỗ trợ tối đa 40 người trong một bản đồ mà thôi, nhưng với lượng người chơi ít thì tốc độ mà trận đấu diễn ra sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Không chỉ thế, những sự khác biệt của Wild Arena Survivor cũng tương đối rõ ràng khi mang yếu tố đồ họa 2.5D, gameplay không chú trọng quá nhiều vào kỹ năng bắn súng mà tập trung nhiều vào khả năng cận chiến của người chơi.

Xem thêm: Những điện thoại Android tốt nhất chơi Free Fire

game sinh tồn mới wild arena survivor

game sinh tồn mới wild arena survivor

Ở thời điểm hiện tại thì Wild Arena Survivor đang trong quá trình thử nghiệm để giải quyết được tính cân bằng giữa các nhân vật trong trò chơi. Ngoài ra thì trò chơi này cũng sẽ có tính năng lên cấp độ, với cấp nhân vật càng cao thì sát thương kỹ năng sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang