Tham gia những cuộc chiến người que siêu gây cấn với Stick Fight The Game Mobile

Thế giới người que chưa bao giờ sinh động đến như thế khi trò chơi Stick Fight The Game Mobile chính thức xuất hiện

Stick Fight The Game Mobile là một trò chơi được giới thiệu bởi ông lớn làng game Trung Quốc NetEase, từng xuất hiện trên Steam và gặt hái được nhiều thành công trên nền tảng PC. Phiên bản Mobile của trò chơi này được cho là để tiếp nối thành công của người đàn anh đi trước, hứa hẹn sẽ giữ được những nét đặc sắc nhất của trò chơi người que kinh điển này trên nền điện thoại di động.

Game người que Stick fight the game mobile cực gây cấn

Gameplay của Stick Fight The Game Mobile

Lối chơi của Stick Fight The Game Mobile được rất nhiều game thủ đánh giá là mang đậm tính giải trí và hài hước,  sử dụng những yếu tố vật lý nhằm tóc độ đến nhân vật của người chơi cũng như là đối thủ. Bên trong tựa game này, người chơi có thể sử dụng bất kì loại vũ khí nào để hạ gục đối phương, hoặc ít nhất là khiến đối phương ngã ra khỏi vị trí mà bạn đang đứng.

Xem thêm: Otaku's Adventure - Tựa game từng khiến cho Dũng CT mê mẩn sắp xuất hiện trên mobile và cách tải đơn giản nhất

Game người que Stick fight the game mobile cực gây cấn

Stick Fight The Game Mobile sở hữu 9 bản đồ khác nhau và những hoàn cảnh trong game cũng thay đổi để mang tính thử thách cao hơn, giúp người chơi rèn luyện tính thích nghi trong từng tình huống. Sự thích nghi tốt sẽ giúp cho bạn giành được chiến thắng trước những người chơi khác một cách vô cùng dễ dàng.

Game người que Stick fight the game mobile cực gây cấn

Những món vũ khí trong Stick Fight The Game Mobile là vô cùng đa dạng, kèm theo đó là hàng loạt những chế độ chơi đưa game thủ đến với hơn 100 bản đồ khác nhau nhằm thỏa đam mê khám phá của người chơi. Bạn sẽ có thể tạo ra được một tổ đội với tối đa 4 người và từ đó thi đấu online cùng với những người chơi khác một cách cự kì vui nhộn.

Xem thêm: Goddess Of Victory - Cùng những nữ chiến binh quả cám chống lại quân đoàn robot ngoài hành tinh

Game người que Stick fight the game mobile cực gây cấn

Tất nhiên trò chơi này hoàn toàn miễn phí, với sự thú vị mà nó mang lại thì Stick Fight The Game Mobile chắc chắn là một cái tên mà bạn không thể nào bỏ qua. Chưa kể trò chơi còn không yêu cầu quá cao về cấu hình của thiết bị mà người chơi sở hữu.

Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến sản phẩm này có thể tiến hành tải game tại ĐÂY cho iOS và ĐÂY cho Android.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang