Blizzard công bố trailer và ngày ra mắt chính thức của Diablo Immortal trước sự háo hức của cộng đồng game thủ

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì Diablo Immortal cũng có ngày ra mắt chính thức cùng trailer vô cùng mãn nhãn từ Blizzard

Mới đây thì cộng đồng game thủ toàn thế giới đã không khỏi háo hức trước một thông báo mới nhất đến từ phía Activision Blizzard liên quan đến bom tấn di động Diablo Immortal, kèm theo đó chính là ngày ra mắt chính thức của tựa game nhập vai thuộc thương hiệu Diablo đình đám này.

Blizzard công bố trailer và ngày ra mắt chính thức của Diablo Immortal trước sự háo hức của cộng đồng game thủ

Theo như những gì mà phía Activision Blizzard thông tin thì Diablo Immortal sẽ chính thức mở của phiên bản dành cho di động vào ngày 02/06/2022, sau đó sẽ là một phiên bản dành cho PC ngay khi phiên bản mobile được ra mắt một thời gian. Trong thời điểm này thì cộng đồng game thủ đã có thể tiến hành đăng kí trước cho phiên bản Open Beta của trò chơi.

Điều đáng chú ý ở đây đó là Diablo Immortal sẽ cho phép người chơi có thể liên kết chéo giữa nền tảng Mobile và PC mà không hề ảnh hưởng đến dữ liệu của game thủ. Khi tham gia vào thế giới của Diablo Immortal thì người chơi sẽ có quyền chọn một trong những lớp nhân vật hiện có của game bao gồm Barbarian, Demon Hunter, Crusader, Monk, Necromancer hoặc Wizard.

Blizzard công bố trailer và ngày ra mắt chính thức của Diablo Immortal trước sự háo hức của cộng đồng game thủ 2

Từng được hé lộ tại sự kiện Blizzcon năm 2018, Blizzard chỉ hé lộ rằng trò chơi này ban đầu sẽ được phát hành chỉ dành riêng cho phiên bản đi động mà thôi, mang cho mình phong cách gameplay ARPG thu thập vật phẩm quá quen thuộc với cộng đồng game thủ. Nhưng với thông báo mới nhất thì game thủ còn có thể liên kết trò chơi này thông qua PC như một cách để Blizzard chiều theo người hâm mộ của mình.

Blizzard công bố trailer và ngày ra mắt chính thức của Diablo Immortal trước sự háo hức của cộng đồng game thủ 3

Diablo Immortal cũng la fmotoj trò chơi đầu tiên mà Blizzard thiết kế cho thiết bị di động ngay từ những giai đoạn đầu phát triển và điều này hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm xứng tầm nhất với thương hiệu Diablo nổi tiếng này.

Blizzard công bố trailer và ngày ra mắt chính thức của Diablo Immortal trước sự háo hức của cộng đồng game thủ 4

Ngoài ra thì Blizzard cũng hé lộ thêm một số thông tin liên quan đến Diablo 4 trong buổi livestream của mình, khi mà trò chơi này vẫn đang trong quá trình phát triển và game thủ ít nhất phải chờ đợi đến đầu năm 2023 thì mới có thể chạm tay vào trò chơi, cùng với đó là Overwatch 2. Thêm vào đó thì Activision Blizzard cũng đã từng công bố việc sắp xếp nhân sự cho một dự án game sinh tồn bom tấn AAA dành cho cả các thiết bị Console và PC.

Blizzard công bố trailer và ngày ra mắt chính thức của Diablo Immortal trước sự háo hức của cộng đồng game thủ 5

Phía Activision Blizzard còn chia sẻ thêm với cộng đồng rằng hiện tại họ đang tiến hành làm việc trên nhiều dự án khác nhau trong những năm gần đây, đặc biệt là trong thời điểm phải đối diện với rất nhiều những lùm xùm ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty. 

Dù gặp khá nhiều khó khăn nhưng giờ đây người hâm mộ đã có thể an tâm rằng họ sẽ có thể chạm tay vào những sản phẩm mới của Blizzard trước khi đòn chờ những bom tấn mới của hãng, điển hình là Diablo 4Overwatch 2.

Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến Diablo Immortal có thể tiến hành truy cập vào trang chủ của game tại ĐÂY

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang